Chàng trai bán tàu hũ điển trai gây sốt cộng đồng mạng Đài Loan

A+ A-Vẻ điển trai của con trai ông chủ đã khiến một quán tàu hũ ở Đài Loan bán 'đắt như tôm tươi', đặc biệt là rất được những khách hàng nữ giới ủng hộ.Mặc dù toạ lạc tại môt con phố nhỏ thuộc tỉnh Bắc Đầu (Đài Bắc) thế nhưng tiệm tàu hũ gia truyền này lại thu hút sự chú ý của nhiều người đi đường bởi có quá đông khách hàng đang chờ đến lượt mình trong bối cảnh thời tiết Đài Loan đang vào hè với sức nóng như thiêu đốt. Đặc biệt, tỷ lệ nữ giới chiếm khá cao.

[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]

Sau khi tìm hiểu, bên cạnh việc tàu hũ được sản xuất tự nhiên 100% và thơm ngon thì lý do chính nằm ở chàng trai bán hàng đang mặc chiếc áo ba lỗ.

[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
Chàng trai tên Li, vốn là con trai của ông chủ quán và hiện đang là sinh viên.

[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
Anh tranh thủ thời gian nghĩ hè để phụ giúp công việc làm ăn của gia đình.

[​IMG]
[​IMG]
Tuy nhiên, sự hiện diện của Li đã bắt đầu thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng nữ và họ quyết định chọn nơi đây là địa điểm bán tàu hũ yêu thích của mình.

[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
Những người hàng xóm cho biết Li là một chàng trai tử tế, hiền lành và hay giúp đỡ người khác, nhất là những gia đình không có con cái và bận rộn.

[​IMG]
Một số khách hàng nữ thậm chí còn xem Li là hình mẫu của người chồng lý tưởng: học giỏi, chịu khó, hiếu thảo và... cực kỳ đẹp trai.

[​IMG]
Nguồn: MotTheGioi

Bài viết liên quan:

Hot news 2749442227827881851

Mạng xã hội

Quảng cáo

item