4 girls shop owners have style of dress super nice

A+ A-

Has modeled lookbook or so of her stylist fashion shops are all owned style "of Lu". That is why for their fashion shop becomes extremely interesting.

Helly Tong

Helly Tong, Song Qingling real name was probably the first person to mention in the list of her home beautiful and stylish shop. As the owner of fashion chain Heverly brand, Helly Tong owns more 1 selling brand office furniture, cosmetics and cum coffee shop serves vegetarian food. Besides, owning beautiful face and flawless body as the standard model, Soong Ching Ling has always been invited to appear in the form of fashion for magazines and advertising face for many injured famous brand. 20-year-old girl also made people admire than with elegant fashion sense, luxurious but still youthful, dynamic.
Nga Wendy


Hồ Thị Thanh Nga hay còn gọi là Nga Wendy được biết đến nhiều qua công việc làm người mẫu lookbook cho nhiều thương hiệu thời trang được giới trẻ yêu thích. Có một thời gian cô nàng được các trang mạng nước ngoài bình chọn vào top mặc đẹp của street style châu Á. Những bộ cánh mà Nga Wendy mặc lên người dường như cũng “hút hàng” hơn. Và khi cô nàng cho ra mắt thương hiệu thời trang riêng mang tên COLBE, ngay lập tức nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các tín đồ thời trang.
Bế Hoàng Mai


Cái tên Mai B đã trở nên quen thuộc trong giới yêu thích thời trang Hà Thành bởi vẻ ngoài xinh đẹp và khả năng kinh doanh. Bế Hoàng Mai vừa là một người mẫu vừa là một stylist đồng thời cũng là chủ shop thời trang Le Tissu và đồng chủ quán ăn LAI CUSINE. Sở hữu gương mặt xinh đẹp và vóc dáng chuẩn, Mai B dễ dàng phù hợp với mọi phong cách thời trang. Tuy hướng tới hình tượng sang trọng, thanh lịch nhưng cô nàng vẫn không ngại thử những xì-tai trẻ trung, năng động.
Nzim

Đang là một trong những stylist Hà Thành, Nzim (tên thật là Diệu Huyền) bỗng quyết định “Nam tiến” để phát triển và mở rộng thêm thương hiệu thời trang Nzim của mình. Vừa là tân sinh viên khoa đạo diễn, trường ĐH Sân khấu Điện ảnh, Nzim vừa là chủ của shop thời trang riêng, tổ chức hội chợ Black Market và mới đây còn cho ra mắt shop mĩ phẩm Nzim Beauty. Khác với những chủ shop trên, Nzim có phong cách thời trang cá tính và hơi nổi loạn, tuy nhiên cô nàng không giới hạn mình vào một phong cách nhất định mà luôn biến đổi. 

KIM THOA

Bài viết liên quan:

Girl 8702451911667925239

Mạng xã hội

Quảng cáo

item