Actor Nguyet Anh graceful, elegant in sunny collection

A+ A-

Actor Nguyet Anh audiences know and love through many roles in TV series such as Doc status, solar portal, Tuesday pupil, river ... and so much brotherly drama found wave.

Là diễn viên hiền lành nhưng không may mắn gặp một vài scandal không đáng có, cô nhẹ nhàng đón nhận.


Nguyệt Ánh học ngân hàng và dự định từ nhỏ là làm ngành tài chính.

Trong lần tình cờ đi chụp hình cho báo Mực Tím, cô không ngờ lại trở thành người mẫu ảnh. Sau đó cô được đạo diễn Lưu Trọng Ninh mời đóng phim 'Dốc tình'.

'Các bạn diễn có thể nổi tiếng hơn Nguyệt Ánh, đình đám hơn nhưng tôi không buồn, chán chường đâu vì xác định ngay từ ban đầu là mình làm vì thích mà', cô nói.


Trong bộ ảnh mới, Nguyệt Ánh khoe vẻ đẹp hiện đại và cá tính với những thiết kế mới của Thủy Nguyễn.

Những bộ trang phục kiểu dáng đơn giản, phối hợp màu sắc và họa tiết hài hòa tôn lên vẻ thanh lịch của nữ diễn viên.


Tác giả bộ sưu tập - nhà thiết kế Thủy Nguyễn chia sẻ, chị mất 3 tháng để cho ra đời những trang phục kết hợp chất liệu gấm cao cấp và denim hiện đại, cá tính. 
Họa tiết được sử dụng chủ yếu là hình ảnh những đám mây đủ màu sắc tượng trưng cho tính cách nhẹ nhàng, mềm mại và chất cá tính, năng động của người phụ nữ hiện đại.


Bộ sưu tập có nhiều chi tiết được làm thủ công để đảm bảo sự tinh tế. Ngoài kết hợp denim và gấm, nhà thiết kế còn sử dụng vải Taffta và Chiffon đen cùng những phụ kiện như dây kéo kim loại và nút đóng.


Photo: Tiên Nguyễn
Stylist: Tân Đà Lạt
Makeup: Phuc Nghia
Hair: Hà Duy Nam
Trang Phục: Nhà thiết kế Thuỷ Nguyễn

Bài viết liên quan:

Girl 3590476695001835719

Mạng xã hội

Quảng cáo

item