Các cô gái trẻ châu Á đua nhau “khoe dáng” trong trang phục túi ni lông

A+ A-


Chỉ với một chiếc túi ni lông nhưng các cô nàng trên khắp châu Á đã biến nó thành bộ trang phục rất gợi cảm để cùng nhau tạo nên trào lưu “khoe dáng” rất độc đáo, thậm chí có phần… kỳ cục này.

Lại thêm một trào lưu mới vừa được giới trẻ Đài Loan khởi xướng và lan truyền rất nhanh trong cộng đồng mạng khiến các cô gái khó có thể bỏ qua, đó chính là chụp ảnh khoe dáng cùng… túi ni lông.

Rất kỳ quặc đúng không? Vì túi ni lông vốn đã gắn chặt với hình ảnh đựng thực phẩm, đổ đạc lúc mua về hoặc thậm chí là… đựng rác.

Thế nhưng với những bộ óc sáng tạo “không biên giới” của giới trẻ, nó đã ngay lập tức trở thành một item rất thời thượng.


Trong trào lưu này, các cô gái sẽ khoác lên mình chiếc túi ni lông thường rất dễ dàng tìm thấy trong những cửa hàng tạp hóa hay siêu thị và chụp hình lại.

Chẳng có yêu cầu gì to tát, chỉ cần bạn tìm được chiếc túi có logo nằm trước ngực như hình trang trí thường thấy ở áo phông, mặc chúng vào và tự tin khoe dáng trong các tư thế trước ống kính.

Vậy là bạn đã gia nhập trào lưu cực độc đáo này của giới trẻ Đài Loan.

Các cô nàng sành điệu chắc chắn sẽ không thể nhắm mắt làm ngơ trước trào lưu này. Với lợi thế hình thể nuột nà có sẵn cùng một chút nhanh nhạy để “bắt sóng” xu hướng.

Và hơn cả là sự tự tin, các cô gái khắp châu Á đang “ầm ầm” chia sẻ hình ảnh của mình trong trang phục túi ni lông có phần kỳ lạ này.

Một cô bạn đang tạo dáng rất quyến rũ.

Làn da trắng cùng thân hình vô cùng gợi cảm chính là điểm cộng của cô bạn này khi khoe dáng trong trang phục túi ni lông.

Thoạt nhìn qua thì bộ trang phục này trông khá giống bikini một mảnh.

Rất đặc biệt đúng không?

Bài viết liên quan:

Picture 9074316595495004380

Mạng xã hội

Quảng cáo

item