Female students reached the finals of Miss Vietnam

A+ A-

2nd year student of the University of Technology of Dong Nai province, Nguyen Thuy Linh, was one of the highlights of the beauty contest Miss Universe Vietnam this year. Last night's semi-final contest, Thuy Linh was impressed with the performance of his swimsuit.


Với chiều cao 1m75, chỉ số các vòng đo 83-62-90, Thùy Linh sở hữu một gương mặt dịu dàng đúng chuẩn của vẻ đẹp phụ nữ Việt Nam. Ngoài những giờ học cẳng thẳng của khoa Anh văn trong trường Đại học, Thùy Linh chọn cho mình một sở thích nhảy hip hop và R&B. Chính những chuyển động cơ thể hòa cùng âm nhạc đã giúp Thùy Linh có một vóc dáng cân đối, khỏe khoắn.

Có chiều cao đặc biệt nên lúc nào Thùy Linh cũng nổi bật trong lớp. Cô thường xuyên được chọn tham gia những hoạt động văn nghệ của trường. Thùy Linh cho biết, mục tiêu phấn đấu của cô là trở thành một nữ doanh nhân trong tương lai. Thần tượng của Thùy Linh là mẹ và cô cũng rất hâm mộ cựu thủ tướng Thái Yingluck Shinawatra. Theo cô đây là một người hùng dũng cảm và cũng là một người phụ nữ tuyệt vời của gia đình. Bà không những giỏi về chính trường mà còn rất xinh đẹp và biết cách làm mình đẹp hơn. QUẾ CHI

Ảnh: LÊ THIỆN VIỄN

Stylist: ĐINH THÀNH LONG

Trang phục: ĐỖ LONG - KIM KHANH- ADRIAN ANH TUẤN 

Trang điểm: NGUYỄN DUY

Bài viết liên quan:

Girl 8730699003957884423

Mạng xã hội

Quảng cáo

item