Portrait beautiful girl Chandaly Sitphaxay have good academic achievement

A+ A-

Referring to the hot girl in the country hit Million Elephants one can not ignore the name Chandaly Sitphaxay. She Chandaly Sitphaxay is one of the most beloved hot girl Laos by beautiful beauty and intelligence studious rare.


Sinh năm 1986 tại thủ đô Vientiane của Lào, cô nàng 8x xinh đẹp sở hữu vẻ đẹp vô cùng trong sáng ưa nhìn. Năm 2004, cô gái xinh đẹp này đã đại diện cho Lào để tham dự cuộc thi Hoa hậu sắc đẹp quốc tế 2004 tổ chức tại Trung Quốc và cũng giành được giải Miss Lux.

Làn da trắng hồng cùng khuôn mặt cân đối, đôi mắt to tròn, nụ cười rạng rỡ đã khiến ít ai có thể rời mắt khi gặp Chandaly Sitphaxay.Tuy nhiên, nhan sắc không phải là điều duy nhất mà Chandaly sở hữu. Điều mà cô gái này cảm thấy hạnh phúc chính là thành tích học tập đáng nể của mình.

Chandaly Sitphaxay đã khiến nhiều người ghen tị khi sở hữu trong tay 2 bằng Đại học, một của Đại học Quốc gia Lào và của Đại học Thượng Hải, Trung Quốc.


Với vẻ đẹp trời ban và sự thông minh chăm chỉ, Chandaly Sitphaxay là một trong những hot girl được bình chọn là được lòng các bậc phụ huynh nhất. Rất nhiều bậc phụ huynh đã chọn Chandaly Sitphaxay là tấm gương để dạy dỗ con cái mình.

Cùng chiêm ngưỡng chân dung xinh đẹp của hot girl học giỏi của xứ Triệu Voi:
Bài viết liên quan:

Girl 2208578607972464646

Mạng xã hội

Quảng cáo

item