Pure beauty of girls Phan Dinh Phung most outstanding start in 2015

A+ A-

In the first day of school, Phuong Anh (left) is one of two girls appeared in many newspapers, radiance and holiness the same smile revealing teeth cut quickly khểnh heart many teen boy.

Her personal Facebook instantly become address tracing. Many of you also discovered Phuong Anh has many similarities with the hot girl Mie Nguyen.

The plot is very similar to scantily Phuong Anh Nguyen Mie.Nếu không biết Mie từ trước, thật khó xác định được đâu là Mie thật trong bức ảnh này.


Nguyễn Phương Anh (SN 15/04/2000), hiện đang là học sinh lớp 10D8 trường Phan Đình Phùng. Phương Anh cho biết, cô nàng từ lâu đã có cảm tình với ngôi trường này, vì thế khi chọn thi vào trường là cô đã phải cố gắng nhất nhiều trong kỳ thi.
Được biết đến nhiều chỉ sau một đêm, Phương Anh không giấu nổi sự bất ngờ, tuy nhiên cô cũng vừa cảm thấy vui vừa cảm thấy lo lắng.


Sở thích của cô nàng là đi mua sắm, đi chơi với bạn bè, thích nghe nhạc, ăn vặt và hát. Phương Anh cho biết cô nàng nghêu ngao hát cả ngày mặc dù “hát không hay lắm” – theo lời tự nhận của cô

Được biết, Phương Anh liên tục đạt danh hiệu học sinh giỏi trong 9 năm liền, trong đó cô nàng tự nhận xét bản thân có năng khiếu và cũng cũng thích là môn văn, bên cạnh đó Phương Anh cũng thường xuyên tham gia các chương trình văn nghệ ở trường.

Phương Anh cũng cho biết thêm, không phải bây giờ mà trước đây khi cô đăng tải những hình ảnh lên facebook thì bạn bè cũng đã nhận xét Phương Anh giống với Mie, đặc biệt là nụ cười và chiếc răng khểnh

Phương Anh chia sẻ: “Mình rất vui khi được mọi người nhận xét giống chị ấy, bởi vì chị Mie rất xinh xinh mà đc giống chị ấy thì quá tuyệt luôn. Nhiều người còn bảo là giống nhau quá, như sinh đôi vậy”.

Việc giống với hot girl Mie cũng không tạo ra cho 9x áp lực gì ngoài việc mọi người liên tục khen mãi là cô nàng giống với hot girl.

Chia sẻ về việc có trường hợp bạn trẻ phẫu thuật thẩm mỹ để giống với người nổi tiếng, cô cũng thẳng thắn cho biết: “Mình không nghĩ họ muốn được thơm lây thần tượng để nổi tiếng hay gì mà mình nghĩ chắc là họ thích những nhân vật đó nên muốn phẫu thuật thẩm mỹ cho giống để có cảm giác như được gần gũi hơn với thần tượng thôi.”
Phương Anh cho biết, cô nàng đã hoàn thành được 1 mục tiêu trong năm vừa rồi là thi đỗ vào trường Phan Đình Phùng. Mục tiêu trước mắt của cô là tập trung học tập để có thể hoàn thành việc học thật tốt trong năm lớp 10 và những năm học sau.

Có năng khiếu ở môn văn nên Phương Anh muốn học về báo chí và mơ ước trở thành một nhà báo giỏi. Bên cạnh đó, cô nàng cũng nuôi mơ ước được đi du lịch khắp thế giới.


Nguồn:http://tiin.vn/tin-anh/chuyen-muc/h...hung-noi-bat-nhat-khai-giang-2015/782665.html

Bài viết liên quan:

Girl 5121887562361652788

Mạng xã hội

Quảng cáo

item