The beautiful girl designs 100 dresses per year

A+ A-

Bui Phuong Linh (born in 1989) was known as Asian recovery Diplomatic Academy (2008)


Đam mê nghề dẫn chương trình từ nhỏ lại có bước đà từ danh hiệu Á khôi, Phương Linh nhanh chóng bén duyên với nghề MC.


Khi ra trường, Á khôi Học viện Ngoại giao được đặc cách nhận vào biên chế của Truyền hình Công an Nhân dân


Phương Linh chia sẻ: Khi làm MC, mình thường xuyên dẫn các sự kiện lớn nên cũng phải tự stylist chọn trang phục, lên đồ cho bản thân.


Đa phần các trang phục lên sóng đều do Linh tự thiết kế . Những thiết kế của Phương Linh được bạn bè, đồng nghiệp dành nhiều lời khen


Đam mê thiết kế ngày càng lớn, Phương Linh quyết định dừng hẳn việc dẫn chương trình truyền hình để đi học thêm ở Học viện thời trang London và quyết định mở showroom để khởi nghiệp.


Cô chủ trẻ nhận định: Khó khăn là thị trường váy dạ hội ở miền Bắc không sôi động như trong Nam. Nhưng nó sẽ trở thành thuận lợi nếu Phương Linh có thể khai phá, dẫn đầu thị trường. Một khi thị trường phát triển, cô sẽ có nhiều lợi thế trong tương lai.


Không những thế, việc xác định đối tượng khách hàng Vip nên việc xây dựng hình ảnh thương hiệu cũng khá tốn kém. Tuy nhiên với cô, điều khó khăn nhất là giữ uy tín và cố gắng hoàn thiện thiết kế của mình để làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.


Phương Linh chia sẻ: Khi khách hàng đến, mình sẽ phải trực tiếp lấy số đo và tư vấn cho khách kiểu đầm phù hợp nhất.


Bởi nhiều khi khách hàng thích kiểu đầm do người khác mặc nhưng nó lại hoàn toàn không phù hợp với vóc dáng của họ.


Là người đam mê làm đẹp, và cầu toàn nên với mỗi thiết kế ra mắt đều khiến Linh mất rất nhiều thời gian, thâm chí chấp nhận bỏ đi nhiều mẫu giá trị để hoàn thiện dần thiết kế của mình.


Ban đầu, những khách hàng chủ yếu là bạn bè trong giới. Dần dần, mọi người giới thiệu nhau khiến cho thuơng hiệu Dạ hội của Phương Linh có lượng khách hàng ổn định. Hiện nay, mỗi năm Phương Linh tự thiết kế gần 100 mẫu đầm dạ hội.


Những người nổi tiếng như Hoa hậu Kỳ Duyên hay diễn viên Chiều Xuân, cũng thường xuyên sử dụng sản phẩm của Linh


Không chỉ thiết kế, quản lý cửa hàng, cô chủ xinh đẹp còn kiêm luôn việc làm người mẫu để tạo nét riêng, không đụng hàng cho sản phẩm của mình.


Sau khi thành công với đầm dạ hội, Phương Linh quyết định mở rộng sang lĩnh vực váy cưới cao cấp.Linh nhận định: Thị trường váy cưới ở Hà Nội đã khá cạnh tranh nhưng váy cưới cao cấp thì gần như vẫn còn rất ít thương hiệu làm được. Bởi một chiếc váy cao cấp theo chuẩn ngoài các yếu tố về phần hình ảnh thì không thể không chú trọng về chất lượng sản phẩm như chất liệu tốt, form dáng chuẩn, sự cẩn thận và tinh tế trong từng đường cắt cúp, đính kết ren, pha lê.


Trong BST váy cưới này, Phương Linh đem đến cho các cô dâu gợi ý về những mẫu váy cưới cổ điển, tinh tế và đẳng cấp theo phong cách hoàng gia, giúp cô dâu toả sáng nổi bật trong ngày trọng đại của mình.


Bên cạnh việc bán trong nước, Phương Linh còn mở rộng để gia công và xuất khẩu váy cưới sang Pháp và một số nước Châu Âu khác.

Bài viết liên quan:

Girl 6230555943627604655

Mạng xã hội

Quảng cáo

item