The girl with short hair lovely

A+ A-

Recently, many Vietnamese teen simultaneously goodbye to her long hair to short hair you with personality. Especially, after Miss Dang Thu Thao decision "cut off" the long hair which was labeled with the image of the hair is short as Miss proved his heat.

With the advantage of making your face becomes youthful personality to cool, neat; Short hair is incredibly fit teen by a hot tropical climate and often have helmets ... However, depending on each face that you should choose a short hair style matching. Along refer trendy short hair styles of the stars and teen Vietnam below to choose the most appropriate short hairstyle offline!

Toc Tien singer star probably associated with extreme short hair pixie character. Despite owning short hair like boys, but people still found in Toc Tien gentle beauty, femininity charismatic. Also, Toc Tien also not afraid variations of different types with their short hair.


Có thời gian Tóc Tiên chuyển sang kiểu tóc dài ngang vai nhưng sau đó vẫn trung thành với tóc ngắn pixie cá tính.

Mái tóc ngắn để xõa tự nhiên ôm sát khuôn mặt của Tú Linh khá phù hợp với những cô nàng có tính cách dịu dàng. Với các cô nàng nữ tính thì đây là lựa chọn hoàn hảo bởi nó vẫn giúp bạn giữ được phong cách dịu dàng mà vẫn trẻ trung, hợp mốt.
Thêm một lựa chọn nữa cho những cô nàng yêu thích phong cách nhẹ nhàng. Mái tóc ngắn hơi cúp, ôm trọn khuôn mặt và để mái dày như cô nàng nhiếp ảnh gia Trịnh Mai Phương sẽ khiến bạn trông vừa ngọt ngào nhưng vẫn không kém phần thời thượng. Đặc biệt mái tóc này cực phù hợp với những cô nàng yêu thích phong cách Hàn Quốc!Còn mái tóc lob dài chấm vai, rẽ ngôi lệch bồng bềnh của cô nàng Nga Wendy đã "làm mưa, làm gió" suốt một thời gian dài. Mái tóc này khá phù hợp với những ai còn ngại ngùng, phân vân giữa việc để tóc ngắn hay dài bởi nó đem lại vẻ trẻ trung, cá tính nhưng vẫn dễ dàng tạo kiểu khi muốn thay đổi.Cô gái nào yêu thích vẻ đẹp truyền thống nhưng vẫn hiện đại có thể "học tập" theo mái tóc của cô nàng Helly Tống. Đây vẫn là kiểu tóc chấm vai nhưng được rẽ ngôi giữa, duỗi thẳng và uốn cúp phần đuôi. Kiểu tóc này giúp bạn giữ được nét đẹp đậm chất Á Đông nhưng vẫn cực kì thời trang, không tin thì nhìn những shoot hình của cô nàng Helly Tống này mà xem. 

Cuối cùng, kiểu tóc dành cho những cô nàng yêu tóc lob nhưng vẫn thích cá tính, thời thượng là đây. Mái tóc dài chấm vai được uốn xoăn nhẹ từ chân đến đuôi tóc, tạo độ phồng nhẹ cho cảm giác tóc dày hơn. Dù để mái hay không để mái, kiểu tóc này vẫn đem lại cho bạn vẻ cá tính, thời trang và chất lừ như cô nàng Diệu Ly bên dưới.KIM THOA

Bài viết liên quan:

Girl 4630732202836367950

Mạng xã hội

Quảng cáo

item