The lookbook model girl prettier than hotgirl

A+ A-

Attention from modeling for the fashion shop, the girl also quickly get turn track "terrorist" by the beautiful face and interesting fashion sense.

Ha Vy
Do not appear too much in the fashion image, Ha Vy is a model quite "picky" when only appear in a few brand "of taste" and fashionable wedding dresses. Beautiful face sharp, terrible ownership height with porcelain white skin, Ha Vy is considered to own a beautiful appearance, much less Miss. So easy are realizing elegant fashion sense, chic style is best suited to this beautiful person.
Hải Tú
Dù còn khá trẻ, mới chỉ 19 tuổi, Hải Tú đã trở thành khuôn mặt được nhiều shop thời trang cao cấp săn đón. Không chỉ bởi vẻ ngoài xinh đẹp và vóc dáng cao ráo, Hải Tú còn được đánh giá cao bởi biểu cảm chuyên nghiệp. Ngoài đời, cô nàng chọn cho mình phong cách thoải mái và không ngại thử nghiệm nhiều xì tai khác nhau từ nữ tính đến cá tính…

Yee Yee
Yee Yee, tên thật là Thùy Anh gây chú ý ngay cho người đối diện bởi khuôn mặt xinh đẹp và có nét đượm buồm rất “trẻ thơ”. Dù không có mặt dày đặc nhưng mỗi lần xuất hiện Yee Yee đều gây ấn tượng bởi những bộ hình chất lừ. Sở hữu thân hình kiểu “mình hạc xương mai” nên Thùy Anh dễ dàng khiến cho những bộ đồ cô khoác lên mình đều trở nên thanh tao, sang trọng.  
Teelay
Lần đầu gặp, nhiều người sẽ lầm tưởng Teelay (tên thật là Quách Ý Nhi) là con lai dù sự thật không phải vậy. Chính vẻ đẹp giống-con-lai này, cộng với biểu cảm chuyên nghiệp khiến hình Teelay làm mẫu được nâng tầm. Gu thời trang thường ngày của Teelay cũng được ngợi khen khi toát lên vẻ năng động và trẻ trung nhưng vẫn chất lừ.   
KIM THOA

Bài viết liên quan:

Girl 7395005070511811578

Mạng xã hội

Quảng cáo

item