You think Vietnamese singer Văn Mai Hương is hot or not?

A+ A-

Although measurements within 1 do not get any 'decent', but Van Mai Huong was photographed with bikini and share with your friends facebook.

Size 1 black bikini, Van Mai Huong confident designs display and photographed again to share with friends on Facebook. However, photographs have made many friends on the social networking site she felt surprise.

Typically, the public got used eye with those beautiful pictures showing showbiz bikini area within 1 plump hot. Therefore, when a girlfriend Le Hieu confident display cleavage "Caleb" has made many people feel puzzled.

Themselves Van Mai Huong also recognized "sensitive" her, she annotate your images with one brief sentence: "Not very confident!"


Không phủ nhận rằng dạo gần đây, Văn Mai Hương khá thành công với việc giảm cân và giữ gìn vóc dáng thanh mảnh. Tuy vậy, việc cô nàng giảm cân quá đà dẫn đến việc thân hình ngày càng nhỏ bé cũng khiến nhiều người lo lắng.

Trước đây, tuy không thuộc nhóm hot girl ngực khủng, song số đo của Văn Mai Hương cũng không ở tình trạng “đáng báo động” thế này. Trong chiếc bikini màu đen này, sẽ không quá nếu có người nói rằng cô nàng sở hữu vòng 1 “phẳng lỳ”.

Thông thường, khi nữ ca sĩ diện trang phục dạ hội hoặc trang phục hằng ngày, nhược điểm này không bị “phanh phui”. Bởi cô nàng đã rất khéo léo lựa chọn những bộ cánh ít điểm nhấn ở vòng 1, hoặc “ngụy trang” bằng những bộ đồ freestyle.

Chính vì thế, mặc dù không có vòng 1 “hoành tráng” như những kiều nữ showbiz khác, song người ta vẫn không nhìn thấy nhược điểm của Văn Mai Hương.


Khi những bức ảnh vòng 1 “kém phì nhiêu” của Văn Mai Hương được đăng tải, rất nhiều bạn bè đã comment “động viên” cô nàng bằng những câu bông đùa: “Ôi! Ta nói hoàn hảo!”, “Em đẹp không cần dao kéo!”, “Da trắng quá!”, “Gầy giơ xương nên vậy đó!”, “Nhìn như em bé mặc đồ người lớn.”

Nhận biết đang bị “đá đểu”, Văn Mai Hương than thở: “Thôi mọi người đừng khen đểu nữa, em chết nhục đấy!”

Bài viết liên quan:

Girl 4171881075048076162

Mạng xã hội

Quảng cáo

item