Hoa hậu Kỳ Duyên: 'Danh dự của tôi đang bị tổn hại'

A+ A-

Hoa hậu cho biết, cô đã nhờ cơ quan công an điều tra vì cảm thấy mình bị hạ thấp, bôi xấu.


Trong hai ngày vừa qua, Kỳ Duyên vướng vào hai sự việc ồn ào khiến tinh thần của cô bị ảnh hưởng trầm trọng. Chiều nay (8/3), đại diện truyền thông của cô đã gửi phát ngôn chính thức xung quanh những rắc rối cô vô tình gặp phải.

Đề cập đến chuyện những bức ảnh của mình bị cắt ghép với mục đích xấu trên tấm poster quảng cáo cho bìa đĩa sex và phòng khám dành cho nam giới tại Nhật Bản, Kỳ Duyên chia sẻ, cô hoàn toàn sốc trước thông tin này. Cô chỉ mới biết sự việc sau khi báo chí đăng tải thông tin vào sáng nay. "Tôi không rõ nguồn gốc của tấm poster này xuất phát từ đâu nhưng nó đã trực tiếp làm tổn hại đến hình ảnh và danh dự của tôi cũng như gia đình. Tôi có cảm giác như mình bị hạ thấp, bôi xấu", Hoa hậu nói.

Kỳ Duyên sốc nặng trước việc hình ảnh của mình bị lợi dụng quảng cáo cho mục đích xấu.

Cô cũng cảm thấy bức xúc về sự việc bị vợ một tài xế taxi Uber 'tố' mình cư xử kém văn hoá. Sự việc xuất phát từ một tài khoản Facebook T.M. Người này đã viết stastus ngày 6/3, chia sẻ câu chuyện về hai phụ nữ đi taxi từ đường Đường Biên Phủ về một tòa nhà ở TP HCM. Trên đoạn đường, người mẹ đã to tiếng, xúc phạm khi anh đi đường vòng. Bản thân cô con gái đi thẳng mà không đóng cửa, còn người mẹ đóng cửa trúng tay tài xế mà không xin lỗi.

Người đẹp Nam Định khẳng định, cô và mẹ hoàn toàn không có bất cứ hành động cư xử nào như to tiếng, xúc phạm hay đóng cửa trúng tay tài xế như tài khoản T.M. viết. Cô ý thức được mình là người của công chúng nên mỗi hành động, cử chỉ của cô đều được suy xét một cách cẩn thận. Bản thân mẹ của cô cũng không bao giờ cư xử như vậy ở chốn đông người. Kỳ Duyên cho biết, tất cả câu chuyện mà tài khoản T.M viết đều sai sự thật. Chính sự xuyên tạc, bịa đặt này đã làm ảnh hưởng đến tinh thần của cô khi báo chí đồng loạt đưa tin.

Hoa hậu đang làm việc với luật sư và các cơ quan chức năng để lấy lại sự trong sạch cho mình.

Từ trước tới nay, mỗi lần gặp ồn ào, Hoa hậu thường im lặng bởi cô cho rằng, việc giải thích sẽ chỉ khiến scandal thêm căng thẳng. Tuy nhiên, hai sự việc gần đây đã thực sự khiến Kỳ Duyên suy sụp về tinh thần và ảnh hưởng đến những hợp đồng quảng cáo của cô.

Hiện tại, Kỳ Duyên và gia đình cùng ê kíp truyền thông đang làm việc với luật sư và các cơ quan công an TP HCM, Nam Định và Bộ Công an để điều tra, xử lý hai sự việc trên. Với việc vợ tài xế taxi vu khống Kỳ Duyên, cô sẽ làm việc với hãng taxi để làm rõ sự thật. Còn với đơn vị cố tình sử dụng trái phép cô với mục đích xấu, cô sẽ nhờ các đơn vị có thẩm quyền điều tra, lấy lại sự trong sạch và bồi thường cho những tổn thất về hình ảnh và danh dự mà cô đang chịu đựng.

Quỳnh Như
Nguồn: NgoiSao.net

Bài viết liên quan:

Scandal 9149828872878510757

Mạng xã hội

Quảng cáo

item