Choáng váng với trào lưu "hôn nách người yêu" được dân mạng hưởng hứng mạnh

A+ A-

Yêu nhau xa mấy cũng gần, ghét nhau cách một bàn chân cũng lìa. Vì yêu, con người ta có thể chấp nhận mọi thứ thuộc về người kia nhưng không phải ai có đủ dũng cảm để hôn nách bạn trai như các cô gái người Indonesia. Tin được không khi trò kinh dị này đang là một trào lưu đang càn quét mạng xã hội Instagram ở quốc gia này suốt tháng vừa qua?

Khi xem xong bộ ảnh này, bạn sẽ mỉm cười khi thấy hình ảnh mình ở trong đó và thì gật gù mãi không thôi vì quá tâm đắc đấy nhé!


Trào lưu hôn nách người thương đang càn quét Instagram ở Indonesia.

Với hashtag #ciumketekpacar dịch ra có nghĩa là hôn nách người thương, các cô gái người Indonesia đã không ngần ngại chia sẻ những bức ảnh mình đang ngửi, hít, thậm chí hôn nách người yêu lên Instagram. Có thể với người ngoài, những cô gái này đang thần tượng người yêu quá đà nhưng kệ chứ, tình yêu mà, dù đắng vẫn thấy ngọt, dù thối vẫn thấy thơm.

Trong khi phần lớn chỉ nghĩ đây chỉ là một trò giải trí vô thưởng, vô phạt giống như hàng tá những trào lưu mạng xã hội trước đây thì một anh chàng Ryan Mizard lại cho rằng, hôn nách là một dấu hiệu của tình yêu xanh mượt. Theo Ryan, cô bạn gái yêu thật lòng là người sẵn sàng ngửi nách người thương còn nếu không, ừ thì anh rất tốt nhưng than ôi ừ thì em rất tiếc, chúng mình chỉ là bạn.

Có lẽ chỉ những người đang yêu mới thấy hôn nách người thương là chuyện bình thường nhưng với những kẻ cô đơn mãn tính, mồ côi người yêu hay ế bền vững thì đây đúng là trò ngớ ngẩn nhất trần đời.

Tình yêu mùi cánh. 


Yêu nhau bất kể nách anh có mùi. 

Không thể mất anh vì em đã trót yêu mùi dưới cánh tay anh rồi.

Nếu không có bạn gái, các anh chàng cũng có thể tự thưởng thức hương thơm nách mình. 

Đội không gấu cũng không thể kém miếng được, khó chịu lắm!


CTV - Theo Trí Thức Trẻ

Bài viết liên quan:

Teen 2537478918929586614

Mạng xã hội

Quảng cáo

item