Hiện trường tai nạn kinh hoàng cháy rụi 2 xe khách khiến nhiều người cháy đen

A+ A-

Sau tai nạn giao thông, 2 xe khách giường nằm bốc cháy đến trơ khung. Ngoài 13 người thiệt mạng còn hàng chục nạn nhân bị thương và bỏng nặng đang cấp cứu ở Bệnh viện Bình Thuận.


Mời các bạn xem clip
Khoảng 4h ngày 22/5, tại km 1730+400, trên quốc lộ 1, thuộc thị trấn Thuận Nam, huyện Hàm Thuận Nam (Bình Thuận) xảy ra vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng. Trong ảnh: Đoạn đường xảy ra tai nạn.
Hai xe khách giường nằm tông nhau và các phương tiện bốc cháy dữ dội khiến 13 người thiệt mạng, hơn 30 người bị thương và bỏng nặng.
Tại hiện trường, 2 xe khách đối đầu nhau, cháy trơ khung và nằm chắn ngang giữa đường.
Giữa hai xe này còn có một chiếc xe tải khác. Vụ tai nạn làm kẹt xe nghiêm trọng ở cả 2 chiều lưu thông.
Lực lượng cảnh sát giao thông cùng người dân sớm có mặt tại hiện trường nhưng không thể tiếp cận giải cứu các nạn nhân do ngọn lửa cháy dữ dội kèm nhiều tiếng nổ lớn.
Gần một giờ sau, cảnh sát PCCC Công an Bình Thuận có mặt, dập tắt được ngọn lửa nhưng hai xe khách và xe tải đã cháy trơ khung. Nhiều xe cứu thương được điều đến để đưa các nạn nhân đi cấp cứu. Trong các nạn nhân thiệt mạng, có người cháy đen.
Khoảng 7h, giao thông qua khu vực vụ tai nạn đã được giải tỏa. Bước đầu cơ quan chức năng xác định hai ôtô khách là xe Phương Trang, biển số 51B-11224 và xe khách 38N-5577. Xe tải gặp nạn mang biển số 86C-05388.
Toàn bộ các nạn nhân thiệt mạng đều không thể nhận diện. Họ đang được đưa về nhà đại thể Bệnh viện Đa khoa Bình Thuận. Cơ quan chức năng đang làm rõ vụ việc.

Tham khảo: Zing News

Bài viết liên quan:

Hot news 4357827572789777834

Mạng xã hội

Quảng cáo

item