Trấn Thành tuyên bố: 'Hari cà ri cái gì, giờ chỉ còn Ngọc Trinh thôi'

A+ A-

Trấn Thành còn mạnh mẽ tuyên bố: 'Trinh cứ việc đẹp thôi, cả thế giới để anh lo' khi cả 2 cùng tham gia 1 show truyền hình.Cùng 'cầm trịch' chương trình Kỳ phùng địch thủ với Vân Sơn nhưng Trấn Thành may mắn hơn khi là người đầu tiên 'khai trương' show truyền hình này. Trong tiếng nhạc dập dồn, Trấn Thành khuấy động không khí cùng các khán giả tại trường quay. 


Trên sân khấu, nam MC tiết lộ đứng bên cạnh anh sẽ là một bông hoa vô cùng xinh đẹp của bộ phim 'Vòng eo 56' và khán giả đã nhận ra ngay đó là 'nữ hoàng nội y' Ngọc Trinh.


Với chiếc đầm đỏ ôm trọng thân hình nóng bỏng cùng những đường xẻ gợi cảm, Ngọc Trinh tự tin catwalk trong tiếng reo hò của mọi người.


Cô tươi cười bắt tay các khán giả trong chương trình.


Trấn Thành ôm người bạn dẫn khá thân thiết và cho biết: 'Hôm nay em đẹp quá!'.


Lần đầu tiên nắm giữ vai trò host của một show truyền hình, Ngọc Trinh bày tỏ: 'Trinh rất vui và vinh dự khi được trở thành người cổ động của chương trình. Thế nhưng, tất cả cảm giác còn lại là sợ vì Trinh không phải là người khéo ăn nói trước đám đông'.


Ngay lập tức, Trấn Thành vỗ về: 'Trinh cứ việc đẹp thôi, cả thế giới để anh lo. Em đẹp em có quyền'.


Khi đồng loạt khán giả trường quay gọi: 'Hari Hari' để phản đối thì bị Trấn Thành phản pháo: 'Hari cà ri cái gì. Dẹp hết mấy món Ấn Độ đó đi. Giờ chỉ còn Trinh thôi'.


Đây là lần đầu tiên Ngọc Trinh tham gia một gameshow truyền hình và phải thể hiện khả năng dẫn dắt chương trình nên cô tỏ ra rất lo lắng. 


Ngọc Trinh rất vui vì Trấn Thành đã động viên, chia sẻ với cô khi làm việc cùng nhau.


Theo PV/Baodatviet.vn

Bài viết liên quan:

Ngôi sao 1517537934602995539

Mạng xã hội

Quảng cáo

item