Đám tang ca sĩ Minh Thuận xảy ra tình trạng móc túi kinh hoàng

A+ A-

Ngoài Nhật Hào, quản lý của Minh Thuận cũng bị móc túi.

Sáng nay, linh cữu của Minh Thuận đã được đưa vào phòng thiêu tại nhà tang lễ Bình Hưng Hòa. Thời điểm này cũng là lúc xảy ra sự hỗn loạn, không thể kiểm soát.


Đám đông hiếu kỳ tập trung tại nhà tang lễ liên tục leo lên mọi ngóc ngách, thậm chí cả thùng rác để chụp ảnh, quay phim khiến người thân Minh Thuận đau xót nhưng đành bất lực.

Cảnh hỗn loạn ở nhà tang lễ Bình Hưng Hòa

Trong lúc tang gia hỗn loạn, thành phần xấu đã trà trộn vào dòng người để móc túi, ăn trộm.

Nhật Hào - người bạn thân của Minh Thuận luôn bị một đám đông vây quanh, xin chụp ảnh khiến anh không thể tiến vào phòng hỏa táng.


Việc thoát ra khỏi đám đông hiếu kỳ trở thành việc khó khăn trong giờ khắc nhạy cảm. Vì quá bối rối, Nhật Hào đưa điện thoại cho người thân cầm hộ.

Sau đó 1 lúc, người thân hốt hoảng thông báo điện thoại đã bị kẻ gian móc mất. Bản thân anh Cường - quản lý của Minh Thuận cũng bị móc mất ví.

Nhật Hào bị kẻ xấu móc mất điện thoại

Theo thông tin có được, 1 đối tượng móc túi đã bị lực lượng công an bắt quả tang, tuy nhiên, vẫn chưa xác định danh tính người này là ai.

Trước đó trong ngày đầu tiên viếng Minh thuận, một số fan cũng bị mất điện thoại khi đứng ra ngăn cản đám đông hiếu kì chen vào gia đình khi đàn làm lễ.

Nguồn: Soha

Bài viết liên quan:

Hot news 5912954139804724018

Mạng xã hội

Quảng cáo

item