Tin sốc: Lần đầu tiên Khởi My thừa nhận mình thích Kelvin Khánh

A+ A-

Yêu đương đã lâu nhưng đến giờ, Khởi My mới nói về chuyện tình yêu của mình và Kelvin Khánh.
Đến thời điểm này, Kelvin Khánh và Khởi My đã ở bên nhau được một thời gian khá dài. Cặp đôi nhắng nhít, đáng yêu này vừa tình cảm vừa nghịch ngợm khiến fan ngày càng yêu thương và ủng hộ.

Tuy biết cặp đôi “tình trong như đã, mặt ngoài còn e” nhưng cả Khởi My lẫn Kelvin chưa một ai từng chính thức thừa nhận trên mặt báo về chuyện tình cảm của mình. Chẳng hề ngại ngần thể hiện những cử chỉ tình cảm, cũng kè kè như hình với bóng trong cả công việc lẫn cuộc sống riêng tư, vậy mà chẳng ai trong hai người này một lần công khai yêu đương với người ấy.


Khởi My không biết vô tình hay cố ý thừa nhận chuyện yêu đương với Kelvin Khánh.

Nhiều fan khấp khởi mừng thầm và không khỏi phấn khích trước dòng tự thú này của Khởi My. Bởi đến giờ, dù fan có tò mò và thắc mắc nhiều thế nào đi nữa, cả hai vẫn không hề chia sẻ câu chuyện tình yêu như các cặp đôi nổi tiếng khác. Vì thế, dù chỉ được biết thêm một chút ít cũng đủ khiến các fan thỏa mãn phần nào.

Nữ ca sĩ nhí nhảnh còn khẳng định: “Túm lại còn nhiều nghịch ngợm, giận hờn, ba xàm lắm nhưng hai đứa vẫn cố gắng thêm nhiều sữa ngọt zô cho khỏi giận hờn, hehe”.


Cặp đôi này vừa mới tình cảm thì ngay lập tức quay ngoắt 180 độ, hành nhau tới bến


Lúc nào cũng nghịch ngợm, nhắng nhít.


Có lẽ Khởi My và Kelvin sinh ra là để dành cho nhau.

Không công bố chính thức mà qua bài đăng quảng cáo trên Facebook, Khởi My lần đầu bật mí về câu chuyện tình yêu với bạn trai ít hơn 4 tuổi. Hiện nữ ca sĩ đã bước sang tuổi 26 nhưng vẫn trẻ con, nhí nhố như 18, 20. Thế nên fan có mong ngóng thế nào thì chắc cũng phải một thời gian dài nữa, Kelvin Khánh – Khởi My mới chính thức về chung một nhà.

Bài viết liên quan:

Tin tức 7330931950951270487

Mạng xã hội

Quảng cáo

item