Tin nóng nhất: Minh Béo đã ra tù và về tới Việt Nam, thân thể gầy gò và già đi trông thấy

A+ A-

Cách đây hơn 1 giờ, Minh Béo đã cập nhật trang cá nhân của mình và vui mừng cho biết, anh đã về Việt Nam vào lúc 10h30 sáng cùng ngày. Bản thân anh mạnh khoẻ và rất vui vì được mọi người quan tâm trong thời gian qua:"Minh Béo đã về tới Việt Nam lúc 10h30. Cảm ơn cả nhà thời gian qua đã quan tâm hỏi thăm Minh Béo. Minh Béo xin chân thành cảm ơn. Minh béo rất khỏe và sẽ liên lạc với cả nhà sau nhé!".


Như vậy là sau 9 tháng phải vào nhà tù ở Mỹ vì tội ấu dâm với trẻ em, Minh Béo được thả tự do vào lúc 19h45 phút ngày 19/12/2016. Ngay sau khi được ra rù, nam danh hài đã tức tốc bắt máy bay về Việt Nam thăm gia đình và đón sinh nhật lần thứ 40.

Tuy nhiên, những chia sẻ của Minh Béo đã nhận rất nhiều tranh cãi từ phía dư luận. Nhiều người cho rằng, đây là lúc Minh Béo nên biết ăn năn và đưa ra lời xin lỗi đến khán giả vì những sai lầm của mình hơn là chia sẻ như một "ngôi sao" vừa về nước.

Minh Béo tên thật là Hồng Quang Minh, 39 tuổi, là nghệ sĩ hài được nhiều khán giả yêu thích. Ngày 23/3, trong chuyến lưu diễn ở Mỹ, Minh Béo bị cáo buộc quan hệ bằng miệng với một bé trai. Nạn nhân tố cáo vụ việc với Sở Cảnh sát Garden Grove (GGPD).

Ngày 24/3, một thanh tra GGPD đã đóng giả thiếu niên 14 tuổi và liên lạc với Minh Béo. Sau đó, Minh Béo đi gặp thiếu niên này (thực tế do cảnh sát đóng giả) với ý định thực hiện hành động dâm ô. Cảnh sát đã bắt giữ Minh Béo.

Ngày 29/3, Văn phòng biện lý Quận Cam (OCDA, California, Mỹ) thông báo Minh Béo bị khởi tố ngày 25/3 với các tội danh: Quan hệ đường miệng với trẻ em, âm mưu hành vi dâm ô với trẻ em dưới 14 tuổi và gặp gỡ một trẻ em vị thanh niên với ý định thực hiện hành vi dâm ô.

Tại phiên tòa ngày 10/8 tại Mỹ, Minh Béo đã nhận tội. Anh thừa nhận 2 tội trong số 3 tội bị khởi tố. Cụ thể là tội quan hệ tình dục bằng miệng với một nam thiếu niên dưới 18 tuổi, toan có hành động dâm ô với trẻ em dưới 14 tuổi. Được biết, với việc nhận tội này, Minh Béo sẽ phải nhận mức án là 18 tháng tù. Tuy nhiên, với sự thương lượng của bà Mia Yamamoto - luật sư bào chữa của Minh Béo - anh chỉ phải thực hiện 50% thời gian thi hành án nghĩa là 9 tháng, thay vì 18 tháng. Do đó, Minh Béo đã có thể trở về VN sớm hơn dự kiến.MInh Béo khoe ảnh sau khi được thả tự do ở Mỹ


Thời gian qua, anh trai Minh Béo sang Mỹ để ủng hộ tinh thần em trai


Được thả tự do, Minh Béo ngay lập tức đặt vé máy bay về VN


Sau 9 tháng ở tù, danh hài gầy đi trông thấy


Minh Béo hiện đã về tới nhà riêng ở Việt Nam
Bài viết liên quan:

Tin tức 4661919204176117132

Mạng xã hội

Quảng cáo

item