Vừa mới ra MV mới HKT bị tố đạo nhạc hơn cả Sơn Tùng, HKT liền phản pháo:"Trùng ý tưởng là bình thường"

A+ A-

Nhóm nhạc cho biết, khi làm MV “Tránh xa tôi ra”, nhóm không hề biết đến MV “If you do” của GOT7 và kể cả có trùng ý tưởng thì đó cũng là điều bình thường.


Mới đây, vào ngày 8/2, nhóm nhạc HKT đã trở lại với MV mới, tựa đề “Tránh xa tôi ra”. Trong sản phẩm âm nhạc này, HKT có hình ảnh lịch lãm, phong cách trẻ trung, nhận được khá nhiều sự quan tâm của người yêu nhạc.


Tuy vậy, ngay sau khi MV ra mắt, cư dân mạng đã phát hiện ra rất nhiều cảnh giống với MV “If you do” của nhóm nhạc Hàn Quốc GOT7 như cảnh cùng ngồi ở ghế với cây gậy bóng chày, áo màu rượu vang, vừa đi ở hành lang vừa rap, đá tung thùng rác, đập phá tan tành những bức tranh... Vì vậy, mà HKT phải gánh chịu rất nhiều những ý kiến chỉ trích.Trước những phản ứng tiêu cực này của người hâm mộ, HKT đã có cuộc trò chuyện để làm rõ điều này.

Chia sẻ về mức độ hài lòng với “đứa con tinh thần” mới, HKT cho biết: “Chưa hẳn là chúng tôi hài lòng nhưng trong tương lai nhóm sẽ cố gắng hơn để mang đến cho khán giả những sản phẩm đột phá, mới mẻ và chất lượng hơn”. Nhóm cũng rất lạc quan trước con số hơn 7.000 lượt “dislike” MV trên Youtube: “Những con số luôn biết nói và HKT coi nó như là những lời góp ý để rút kinh nghiệm, ngày càng hoàn thiện bản thân mình hơn trong nhưng sản phẩm sắp tới”.


Nói về vấn đề bị chỉ trích khi cho rằng, nhóm đã “ăn cắp ý tưởng” từ MV của nhóm nhạc GOT7 – “If you do” – HKT thành thật: “Chúng tôi đã hoàn thiện phần âm nhạc và bản phối. Còn về phần ý tưởng và kịch bản là do ekip của đạo diễn đảm nhiệm. Sau khi xem qua các ý kiến của người hâm mộ, chúng tôi mới tìm xem MV của nhóm GOT7”.

“Như chúng tôi đã nói, về phần ý tưởng và kịch bản đều do bên ekip đạo diễn đảm nhận. Trong MV “Tránh xa tôi ra” có một số cảnh tương đối giống thì chuyện trùng ý tưởng giữa các đạo diễn là hết sức bình thường” – HKT cho biết thêm – “Chúng tôi không buồn mà chỉ xem đó như những lời góp ý để những sản phẩm sau sẽ hoàn thành tốt hơn”.

HKT cũng chia sẻ thêm về thành viên mới – Billy Nhựt Minh. Theo nhóm thì Billy Nhựt Minh là cựu thành viên trong công ty và còn là trưởng nhóm của HKT-M nên hai bên đã có tới hơn 10 năm làm việc cùng nhau. Khoảng thời gian đó cũng đủ để hai bên hiểu nhau và thân thiết hơn. “Vậy nên, chuyện xảy ra mấu thuẫn là hoàn toàn không có” – HKT nhấn mạnh.

Tự đánh giá mình không phải ở vị trí cao trong làng nhạc Việt, HKT bày tỏ mong muốn trong thời gian này khán giả sẽ nhớ đến những hình ảnh mới mẻ và đột phá của HKT nhiều hơn. “Tiếp theo sẽ là những sản phẩm tâm huyết của HKT thuộc dòng nhạc EDM và Trap. Chúng tôi tin chắc sẽ làm cho khán giả bất ngờ. Các bạn hãy chờ đón xem nhé!” – HKT nhắn nhủ tới người hâm mộ.


Bài viết liên quan:

Tin tức 892604994402659312

Mạng xã hội

Quảng cáo

item