Nhã Phương lộ clip ôm trai lạ, sau đó lại đăng status khó hiểu! Nhã Phương và Trường Giang rạn nứt?

A+ A-

Dòng chia sẻ của Nhã Phương trên Facebook khiến người hâm mộ không khỏi hoang mang. 


Giữa nghi vấn cãi nhau với Trường Giang khiến nhiều người hâm mộ không khỏi hoang mang thì mới đây, Nhã Phương lại tiếp tục gia tăng nỗi nghi ngờ đó bằng một dòng status khá dài và tâm trạng trên trang Facebook cá nhân.


Dòng chia sẻ khá dài của Nhã Phương.

Nữ diễn viên có vẻ mang đầy tâm trạng: “Người khác đối xử với bạn thế nào, đó là nghiệp của họ. Bạn đối xử với họ thế nào, là nghiệp của bạn. Cho nên, không sợ người nói xấu, chỉ sợ mình làm xấu.”

Sống hàng ngày thầm lặng, chẳng động chạm ai. Đến chê bai thì thầm cũng kiệm lời không dám nói. Nhưng những câu chuyện về mình vẫn được thêu dệt đến tai nhiều người.

Bạn nói xấu mình cho vui mồm bạn, hoặc vì một ý đồ nào khác, để thoả mãn bạn. Nhưng có bao giờ bạn tự hỏi, việc bạn làm sẽ đi về đâu.

Làm một người tổn thương vô tình đã là tội. Cố ý lại càng là trọng tội hơn. Tội đó của bạn, người bị bạn hại chưa chắc đã xử lý được. Nhưng rồi đời sẽ xử bạn thôi.

Hiểu lầm người khác đã sai. Cố tình hiểu sai người khác, lại càng tai hại.

Người luôn miệng nói đạo đức, nhưng việc làm lại trái với lương tâm. Kẻ luôn muốn người khác trọng vọng, nhưng hành động lại khiến người khác xem thường.

Sống khó lắm, không dễ đâu. Sống không phải chỉ bằng miệng lưỡi lươn lẹo, đầu óc tính toán mưu mô.

Sống có tâm thì mới có tầm bạn ạ!

Con người ai cũng muốn thách thức thời gian? Nhưng mấy ai đã từng chiến thắng được thời gian tàn khốc? Thời gian chứng minh cho kẻ đúng người sai. Cái đúng sẽ do thời gian tìm thấy. Cái sai sẽ bị thời gian phơi bày. Dù sớm dù muộn.

……….

Có nhiều lúc, tôi muốn đứng lên thanh minh cho những oan ức của mình.

Nói rằng, tôi không phải người như vậy.

Nhưng rồi, sau bao nhiêu lần muốn đứng lên, tôi lại ngồi xuống. Sau bao nhiêu lần muốn nói ra, tôi lại im lặng.

Không phải tôi lựa chọn yếu hèn, chỉ là tôi lựa chọn bình yên.

Trưởng thành dạy tôi cách chịu đựng trong lặng im, không phải là hèn nhát. Chỉ những khoảng lặng mới khiến ta thanh thản trong tâm hồn.

Và tôi hiểu rõ một điều rằng, hoá ra không phải người ta không hiểu mình, chỉ đơn giản là họ muốn hiểu theo cách của họ.

Cuộc sống này không phải ai cũng mù, nhưng họ chỉ chọn nhìn những thứ họ muốn thấy, nghe những điều họ muốn nghe, tin những điều họ muốn tin.

Vậy nên, khi họ không muốn hiểu, muốn nghe, muốn tin mình, thì mọi điều mình nói, mọi việc mình làm, mọi sự thật mình chứng minh cũng đều vô ích cả. …………… đọc bài viết của Gào mà thấm…

Và bài đăng được kết thúc bằng một câu thành ngữ: “Thanh giả tự thanh. Lương tâm trong sạch. Sống không hổ thẹn.”

Đọc status của Nhã Phương xong thì càng khiến các fan nghi ngờ cô và bạn trai đang giận nhau.


Trước đó, đã có một Facebooker chia sẻ thông tin vào một nhóm kín trên mạng xã hội rằng Trường Giang và Nhã Phương cãi nhau. Khi “Mười khó” bỏ vào trong quán thì Nhã Phương một mình đứng ở ngoài đợi xe. Kèm với đó là hình ảnh một cô gái mặc chiếc váy màu đỏ được cho là Nhã Phương, mang theo khá nhiều đồ đứng ở ngoài vỉa hè giống như đang chờ đợi gì đó.

Không chỉ thế nhiều người còn cho rằng nguyên nhân mà Nhã Phương và Trường Giang cãi nhau là do cô nàng đã có những “đụng chạm” cực kì thân mật với đồng nghiệp nam.


Mới đây khi có mặt tại phòng thu của nhạc sĩ Nguyễn Trần Trung Quân cùng nhạc sĩ Khắc Hưng, nam ca sĩ Erik để bàn bạc về sự kết hợp cho các dự án tương lai, Nhã Phương đã thoải mái để nhạc sĩ đình đám ôm ấp trong khoảng thời gian dài. Cô còn đưa tay vuốt ve, níu giữ cánh tay đồng nghiệp khác giới


Cả 2 “bá vai bá cổ” nhau một hồi lâu.


Thậm chí khi đã ngồi xuống, Nhã Phương vẫn đắm đuối ngắm Trung Quân hát.


Ngay cả khi chụp ảnh kỉ niệm, cả 2 vẫn quấn lấy nhau không rời. Nhiều người cho rằng những hình ảnh này chính là nguyên nhân khiến Trường Giang và Nhã Phương cãi nhau.


Theo thethaovaxahoi

Bài viết liên quan:

Tin tức 3755589237877294978

Mạng xã hội

Quảng cáo

item