Trí khôn không ngờ của người Sài Gòn - Có gọi là lách luật?

A+ A-
Mới coi cái Clip thấy có ông Tiên Rồng chế cái dốc bằng sắt thụt ra thụt vào, chuyện khó vậy mà cũng nghĩ ra hay thiệt!


Bởi tôi nói Não Trạng người Việt Nam là chỉ muốn Lấn ra ngoài, không lấn thường xuyên thì lấn một nhát rồi thụt vô. Xin thưa như vậy cũng là Lấn Chiếm nhưng không thường xuyên thôi, trên lý thuyết cũng bị đập tiếp!

Trong quy định làm nhà, thì cổng nhà phải mở vào bên trong, chứ không được mở ra phía ngoài đường, bạn cũng đâu có mở thường xuyên, mở tí đóng lại ngay, nhưng cũng không được phép, vì ngay khi bạn mở cửa có thể cản trở người đi bộ đang đi, và nếu có cả trăm nhà đều mở một lượt thì người đi bộ đi chỗ nào?

Người Sài Gòn lắp bậc tam cấp ngầm lấn chiến trên vỉa hè. 

Có thể kéo ra, đẩy vào linh hoạt trong lòng nền nhà..
Bậc tam cấp di động đang được nhiều hộ dân Sài Gòn sử dụng khi những bậc xi măng lấn chiếm vỉa hè bị đập bỏ.

Nghe đâu làm cái Dốc Thụt Tiên Rồng này cũng mấy triệu bạc chớ không có rẻ, cũng phải đập vào trong, lót gạch này kia lại nhiêu khê lắm, nhưng cương quyết vẫn không làm cái tam cấp hay cái dốc lùi vào trong nhà!

Nếu đưa mấy hình này cho Tây Mỹ coi, nó sẽ quỳ lạy ngay, vì nó không hiểu tại sao chuyện đơn giản là làm cái dốc trong nhà mà không làm, mà phải bỏ não suy nghĩ làm một chuyện rất khó nhằm len lén ăn gian lấn chiếm được 1 tí! Đã ăn gian còn tự hào là thông minh sáng kiến này kia cho mà xem!


Não chúng ta mãi nghĩ chuyện Lưu Manh vặt vãnh vậy nên giờ bị Tây Mỹ nó ngồi trên đầu phải rồi, oan ức gì nữa!

Nguồn: Kênh 13

Bài viết liên quan:

Hot news 3191227601196464067

Mạng xã hội

Quảng cáo

item