Choáng với số tiền khủng mà Cát Phượng mừng cưới Kelvin Khánh – Khởi My

A+ A-


Sáng nay, Fanpage của Kelvin Khánh bất ngờ tường thuật trực tiếp một sự kiện đặc biệt, đó là lễ ăn hỏi của nam ca sĩ và Khởi My. Có thể nói thông tin này đang là chủ đề gây bão nhất trong những giờ qua. Trong lúc cộng đồng người hâm mộ vẫn còn đang vô cùng hoang mang thì một người bạn thân của 2 nhân vật chính đã xác thực thông tin này và tiết lộ đám cưới sẽ được tổ chức vào cuối năm nay. Sau khi biết tin, các nghệ sĩ Việt cũng tỏ ra vô cùng bất ngờ đồng thời nhanh chóng gửi lời chúc mừng đến cặp đôi. Đặc biệt, diễn viên Cát Phượng không kìm nổi sự xúc động khi thấy 2 học trò cưng của mình cuối cùng cũng về chung 1 nhà sau bao khó khăn, trắc trở.
Bạn gái Kiều Minh Tuấn chia sẻ 2 niềm vui lớn 
Là người có mối quan hệ thân thiết với Kelvin Khánh – Khởi My, nữ diễn viên đã chứng kiến quá trình cặp đôi làm quen, yêu đương và cùng nhau vượt qua sóng gió để đi đến 1 “happy ending” ngày hôm nay. Và khán giả còn choáng hơn nữa khi Cát Phượng tuyên bố sẽ bỏ phong bì 20 triệu đồng để chúc mừng học trò cưng: “Có lần cô nói với con: 2 đứa đám cưới cô sẽ bỏ bao thư mừng 20 triệu. Oy, và sự thiệt là cô sẽ “mất”  20 triệu nhưng bù lại 2 con có được nhau nên đối với cô là chuyện nhỏ”.
Chưa tổ chức đám cưới nhưng Khởi My – Kelvin Khánh đã được cô giáo hứa mừng 20 triệu
Nữ diễn viên còn hài hước đánh dấu bạn trai vào dòng status kèm lời nhắn nhủ: “Cho e xin 20 triệu để chuẩn bị đi mừng cưới 2 trò nha” 
Thông tin cặp đôi nổi tiếng sẽ tổ chức đám cưới vào cuối năm nay được bạn bè cũng như người hâm mô vô cùng mong chờ
 Theo Thethaovaxahoi.vn

Bài viết liên quan:

Ngôi sao 8154671392869620990

Mạng xã hội

Quảng cáo

item