Cư dân mạng phẫn nộ với vụ việc bạn thân cướp người yêu trắng trợn tưởng như chỉ có trong phim

A+ A-

Câu chuyện tưởng chừng chỉ có trí tưởng tượng của nhà văn thì nay đã xuất hiện trong đời thực, khiến chị em sôi máu.
Mới đây, trên diễn đàn dành cho chị em có chia sẻ câu chuyện của một cô gái bị bạn thân cướp người yêu khiến mọi người vô cùng phẫn nộ.

Theo đó, tài khoản Facebook K.M chia sẻ: “Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân. Anh nói với tôi anh cần tiền gấp cho việc quan trọng. Tôi tin, tôi đi gom góp, vay mượn không thiếu một ngàn đưa cho anh.

Rồi anh dắt díu con bạn thân tôi ra Vũng Tàu các thứ. Có đi thì đi cho kín. Ra đó yêu thương nhăng nhít lắm vào để cho tôi biết rồi bây giờ nhắn tin xin lỗi tôi.

Cái loại lấy tiền người khác rồi đi cặp gái thì tôi không cần nhé. Nghĩ cũng buồn cười lắm các mẹ. Nó dám cướp ghế của người khác mà lại sợ mang tiếng. Khóc lóc ỉ ôi năn nỉ lắm vào”.

Người đàn ông phụ bạc vì bạn thân người yêu đã xuất hiện. Nguồn: Facebook

Câu chuyện trên nhanh chóng được truyền tay chị em trong diễn đàn với hàng nhìn lượt chia sẻ và binh luận. Hầu hết mọi người đều không ngờ rằng câu chuyện dường như chỉ có trong kịch bản phim giờ lại xuất hiện chân thực ngoài đời.

Cô gái bị bạn thân cướp người yêu đã nhận được lời an ủi, động viên của dồng đảo mọi người. Còn cặp đôi kia, dường như trở thành tấm bia đạn để nhà nhà ném đá và chửi rủa.

Dưới đây là những tin nhắn qua lại thể hiện rõ nội dung câu chuyện “cô gái bị bạn thân cướp người yêu”:

Đoạn hội thoại khiến người xem hết xanh lại tái mặt vì độ trơ trẽn của “bạn thân”. Nguồn: Facebook

Hàng loạt những tin nhắn thể hiện sự bức xúc được dân mạng để lại như: “Giờ con giáp thứ 13 nó lộng hành như thế này cơ à? Ban đầu còn cảm thông, sau chỉ muốn dội cho gáo nước lạnh thôi, bức xúc quá”, tài khoản Facebook B.P bình luận.

“Chưa bao giờ đọc status nào ức chế như này, mà bạn gái kia nói qua nói lại làm gì nhiều, rơ luôn cả bạn thân và người yêu đi cho nhẹ mình”, một bạn khác để lại ý kiến.

Nguồn: ChuyenChim.info

Bài viết liên quan:

Teen 4858331238454438869

Mạng xã hội

Quảng cáo

item