Khoa học đã kết luận: Đàn ông càng giàu càng mê ngực nhỏ

A+ A-

Bạn vẫn cho rằng đấng mày râu nào cũng mê đắm trước cô nàng ngực khủng? Sự thật thì... đàn ông càng giàu thì lại càng mê phụ nữ ngực nhỏ.

Nam giới luôn mê đắm trước vòng 1 của nữ giới là điều không có gì để bàn cãi. Nhưng phần lớn phái đẹp cho rằng, đàn ông chỉ mê mẩn trước những cô nàng có bộ ngực lớn. Tuy nhiên, điều này không hoàn toàn chính xác.
Nhiều nghiên cứu tâm lý học đã chỉ ra một sự thật có phần hơi phũ phàng - đàn ông nghèo thích phụ nữ ngực to trong khi đàn ông giàu, cực giàu lại yêu những cô nàng ngực nhỏ.
Để rút ra kết luận này, các nhà tâm lý học người Anh - Viren Swami và Martin Tovée đã tiến hành cuộc nghiên cứu sở thích của nam giới với kích thước vòng 1 ở phụ nữ. 
Với cuộc thử nghiệm đầu tiên, họ phát hiện ra mối quan hệ giữa tài chính và sở thích lựa chọn vòng 1 ở phái đẹp. Cụ thể, các chuyên gia đã mời 266 nam giới ở 3 vùng ở Malaysia với tình hình kinh tế khác nhau - thấp - trung bình và cao.
Mỗi người sẽ được ngắm nhìn hình ảnh phụ nữ với kích cỡ vòng 1 khác nhau theo các cấp độ, nhỏ, bình thường và "khủng". Sau đó, họ sẽ đưa ra bảng đánh giá, chấm điểm theo sở thích của mình trên thang điểm 5.
Giới khoa học đã kết luận: Đàn ông càng giàu càng mê ngực nhỏ - Ảnh 2.
Kết quả cho thấy, những nam giới có thu nhập thấp thì thường cho điểm cao với phụ nữ có bộ ngực "khủng"; trong khi đó, bộ ngực nhỏ lại hấp dẫn những chàng trai giàu có.
Ở thử nghiệm thứ 2, các nhà nghiên cứu tiến hành thử nghiệm với 66 sinh viên đại học để bụng đói so với 58 sinh viên đại học đã được lấp đầy dạ dày để kiểm tra ảnh hưởng của dạ dày tới sở thích của họ. 
Những người này được yêu cầu đi tới khuôn viên nhà ăn và dùng bữa trong khoảng từ 6-7h tối. Và những bức hình về kích thước ngực tiếp tục được đưa ra cùng yêu cầu đánh giá mức độ hấp dẫn.
Và bạn tin không, dạ dày của nam giới lại liên quan đến ngực của phụ nữ anh ta yêu đấy. Những đàn ông bị bỏ đói thích ngực lớn hơn những người đã được ăn no. 
Có lẽ, nghiên cứu này như một lời an ủi cho những cô nàng có vòng 1 không được "nảy nở" cho lắm, bởi suy cho cùng, dù ngực có bự hay "bức tường" thì vẫn đẹp và có người yêu mến mà, phải không? 
Nghiên cứu được đăng tải trên Tạp chí khoa học Psychology Today.
Nguồn: TheMirror

Bài viết liên quan:

Hot news 7676913540272991443

Mạng xã hội

Quảng cáo

item