Lộ loạt manh mối từ bạn bè thân về việc chuẩn bị làm đám hỏi của Khởi My – Kelvin Khánh

A+ A-

Dòng nhắn nhủ của nhân vật này tới Kelvin Khánh ngay trước ngày anh làm đám hỏi với Khởi My.

Sau clip livestream đám hỏi trên trang fanpage, Kelvin Khánh vẫn khiến người hâm mộ hoang mang không rõ đây có thực là ngày vui của anh với Khởi My hay không. Thậm chí, một số còn nghi rằng cả 2 chỉ đang diễn để quay MV. Tuy nhiên, cuối cùng, nam diễn viên đã chính thức lên tiếng bằng 1 status ngắn gọn nhưng cực kì “chất” trên trang cá nhân: “Tôi đã làm được điều mình ấp ủ. I married my brother.” Sự kiện hiện vẫn đang khiến cộng đồng người hâm mộ vô cùng sửng sốt.


Khởi My – Kelvin Khánh cực kì cởi mở nhưng cũng luôn “úp mở” về mối quan hệ của mình khiến fans “không biết đường nào mà lần”. Chính vì thế, khi đám hỏi diễn ra, ai nấy đều không khỏi bàng hoàng vì “màn chốt hạ” quá đỗi ngọt ngào, bất ngờ này.
Có thể chia sẻ tất-tần-tật với fans nhưng Khởi My – Kelvin Khánh lại cực kì kín kẽ về thông tin đám hỏi. Nhất là trong mấy ngày gần đây, không một mẩu tin đồn nào được hé lộ.
Tuy nhiên, rà soát lại danh sách bạn bè thân thiết của “chú rể”, một manh mối khả nghi đã được tìm thấy. Đó chính là dòng trạng thái của cựu thành viên nhóm nhạc 365 – Tronie Ngô (Ngô Trọng Thành):
manh-moi-dam-hoi-khoi-my-kelvin-khanh-blogtamsuvn1Status tạm biệt cuộc đời độc thân của Tronie Ngô gửi tới người em yêu quý vào đêm hôm qua 24/4.
manh-moi-dam-hoi-khoi-my-kelvin-khanh-blogtamsuvn1 (1)Thanh Duy Idol tiết lộ nhưng cũng không nhiều người để ý cho tới khi đám hỏi diễn ra.
manh-moi-dam-hoi-khoi-my-kelvin-khanh-blogtamsuvn1Đại Nhân có ẩn ý gì khi viết rằng: “Cười lên ngày hôm qua đã xa”?
Loạt ảnh của cặp đôi Khởi My – Kelvin Khánh trong đám hỏi diễn ra vào sáng 25/4:

iamanh/Theo Thethaovaxahoi.vn

Bài viết liên quan:

Ngôi sao 3087551270507563259

Mạng xã hội

Quảng cáo

item