Người yêu cũ liên tục đăng status gây sốc khi biết tin Kelvin Khánh cùng Khởi My làm đám hỏi

A+ A-

Đám hỏi bất ngờ của cặp đôi Khởi My – Kelvin Khánh tổ chức vào ngày hôm qua 25/4 đã khiến cho cả làng giải trí sững sờ, cả cộng đồng mạng xôn xao. Như vậy, sau nhiều năm úp mở chuyện yêu đương, cả 2 đã quyết định tiến gần hơn tới giai đoạn hôn nhân. Đám cưới dự kiến sẽ diễn ra vào cuối năm nay. Nhiều bạn bè thân thiết và đồng nghiệp đã gửi đi những lời chúc mừng hạnh phúc cho đôi nghệ sĩ trẻ tài năng.
Cùng với đó, một nhân vật đặc biệt đã đăng tải status có liên quan tới sự kiện này khiến dân mạng chú ý hơn cả, ấy chính là bạn gái cũ của Kelvin Khánh. Cô nàng Nguyễn Hoàng Nhật Uyên – Fendi Nguyễn viết vài chữ ngắn gọn: “Người ta cưới là chuyện nhà người ta, hỏi tui làm gì, khi nào tui cưới thì hỏi, vậy nha.” Dường như hotgirl đã “được” bạn bè hỏi thăm khá chu đáo trong ngày hôm qua và điều này đã khiến cô cảm thấy khó chịu.


Bạn gái cũ bị làm phiền trong ngày Kelvin Khánh tổ chức đám hỏi với Khởi My.

Trước Khởi My, Fendi Nguyễn chính là người yêu hotgirl của Kelvin Khánh. Chuyện tình cảm của cả 2 kết thúc vào khoảng năm 2013, khi Kelvin Khánh bắt đầu hợp tác, cụ thể là đóng chung MV với “bà xã” bây giờ.


Fendi Nguyễn khẳng định đã chia tay Kelvin Khánh.Loạt ảnh thân mật của Kelvin Khánh bên “người cũ”

Bài viết liên quan:

Tin tức 355746714347417435

Mạng xã hội

Quảng cáo

item