Ai cũng tò mò muốn biết Khởi My và Kelvin Khánh đi du lịch có ở chung phòng? và sự thật khiến ai cũng sốc là..

A+ A-

Dù đi nữa thì Khởi My và Kelvin Khánh cũng đã đính hôn, cặp đôi mà chung phòng thì cũng không có gì đặc biệt.


Khởi My và Kelvin đang có chuyến du lịch chung cùng nhau ở Hàn Quốc. Dù đây là chuyến đi trong khuôn khổ một chương trình nhưng do ngay sau thời gian tổ chức lễ ăn hỏi nên với fan thì đây rõ ràng là tuần trăng mật ngọt ngào của cặp đôi. Với ý nghĩa… thân mật đó, có lẽ nhiều fan cho rằng khả năng cao là lần này, Khởi My sẽ được… ở chung phòng với Kelvin Khánh. Chuyện này vốn chẳng có gì đặc biệt khi cặp đôi đã đính ước và sắp sửa về chung một nhà.

Thế nhưng trên thực tế, chuyến đi còn có cả mẹ tân lang lẫn mẹ tân nương, sự xuất hiện đầy đủ của nhị vị phụ huynh thì đương nhiên đôi trẻ sẽ không phải thoải mái làm gì tùy ý. Thế là như một lẽ tất nhiên, trong đoạn live stream ngắn của Khởi My để giao lưu với fan hâm mộ, fan dễ dàng phát hiện ra rằng bạn chung phòng của cô nàng không ai khác mà chính là… má Năm. Còn Kelvin chắc hẳn ở cùng với mẹ của mình.

Khởi My live stream trong phòng


Cho dù đã làm đám hỏi thì Khởi My vẫn không được chung phòng với chồng sắp cưới


Mà đương nhiên là má Năm


Có nhị vị phụ huynh, đố dám… làm bừa


Có phải má Năm đi để… giám sát đôi trẻ

Vì đã qua giai đoạn giấu giếm nên ở lần du lịch này, Kelvin và Khởi My nắm tay nhau thả thính mọi lúc mọi nơi. Những hành động tình tứ được sử dụng triệt để, hết ôm lại đến hôn vô cùng nồng nàn. Được nhờ nhất có lẽ là fan của cặp đôi, đã mắt ngắm nhìn thần tượng “tình trong bể tình”, thỏa mãn niềm mong ước mòn mỏi bấy lâu.


Dung dăng dung dẻ hết sức tình cảm

T

rao nhau nụ hôn ngọt ngào


Chuyến đi chơi này, người thỏa mãn nhất có lẽ là fan của cặp đôi


TT/ Theo Thethaovaxahoi.vn

Bài viết liên quan:

Tin tức 3218891865838257906

Mạng xã hội

Quảng cáo

item