Bí mật tiết lộ một số hình ảnh Khởi My đi thử váy cưới cùng Kelvin Khánh

A+ A-

Cách đây 3 năm, Khởi My và Kelvin Khánh cũng từng đi thử đồ cưới nhưng là để phục vụ trong MV ca nhạc của 2 người, điểm phát hiện thú vị này càng khiến fans vui mừng và chúc phúc cho cặp đôi này.


Thời gian qua, Khởi My và Kelvin Khánh đã khiến người hâm mộ lẫn giới truyền thông “ngã ngửa” khi bí mật tổ chức lễ đính hôn tại Long Khánh, Đồng Nai – quê nhà của giọng ca Gửi cho anh. Ngay sau đó, cặp đôi chính thức xác nhận đám hỏi là có thật trong một buổi ghi hình.


Không chỉ vậy, cả hai còn trao nhau nụ hôn ngọt ngào như món quà tinh thần gửi tới các fan. Theo nhiều nguồn tin, đám cưới của Khởi My và Kelvin Khánh diễn ra vào cuối năm nay, cụ thể là tháng 11. Vừa qua, cặp đôi cũng bất ngờ nhận được lời chúc phúc từ Mỹ Tâm.

Hiện tại, Khởi My và Kelvin Khánh vẫn bận rộn với lịch diễn dày đặc. Bên cạnh đó, cặp đôi tranh thủ lên kế hoạch chuẩn bị cho “ngày trọng đại” của mình. Mới đây, hình ảnh Khởi My xinh xắn trong chiếc váy cưới nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng fan.Khởi My, Kelvin Khánh cùng má Năm (mẹ của Khởi My) có mặt tại một tiệm áo cưới để thử váy.


Khởi My tươi cười rạng rỡ trong chiếc váy cưới màu trắng cùng mái tóc tím nổi bật.Giọng ca Gửi cho anh khoe trọn đường cong với chiếc đầm đuôi cá ôm sát cơ thể.


Cận cảnh bộ váy cưới đẹp lung linh của Khởi My.

Cách đây 3 năm, Khởi My và Kelvin Khánh cũng từng thử đồ cưới nhưng là để phục vụ trong MV ca nhạc của 2 người, điểm phát hiện thú vị này càng khiến fans vui mừng và chúc phúc cho cặp đôi này.


“Cặp đôi tin đồn” Khởi My và Huy Khánh chăm chú trước cửa tiệm áo cưới


Nếu để ý kỹ thì sẽ thấy….


“Cặp đôi” này đang “tay trong tay” khá là hạnh phúc.

Bài viết liên quan:

Tin tức 7471410405597250104

Mạng xã hội

Quảng cáo

item