Chi gần 300 triệu nâng ngực, hàng nghìn người đau xót khi nhìn thấy kết quả của nạn nhân

A+ A-

Với số tiền 13.000 USD, cô gái trẻ đang rất hoang mang khi ngực sau khi phẫu thuật của mình bị rỉ máu cùng tính mạng đang bị đe dọa.

Mới đây, những bức ảnh của nạn nhân trong một ca phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kim Cương đang được lan truyền chóng mặt trên mạng. Bởi với số tiền mà cô gái bỏ ra để phẫu thuật nâng ngực lên tới 13.000 USD nhưng lại nhận được những biến chứng vô cùng đau xót, ngực có những vết tụ máu lớn, thậm chí còn bị rỉ máu ra ngoài gây vết thương rộng có khả năng ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và tính mạng.
Hình ảnh bộ ngực tụ máu kèm theo hình ảnh chụp lại phiếu thu tiền là minh chứng cho việc phẫu thuật thiếu an toàn, chưa xử lý kịp thời những biến chứng khó lường trong phẫu thuật khiến hàng ngàn người không khỏi bàng hoàng và giật mình trước quyết định phẫu thuật nâng ngực của mình.

Ngực sau khi phẫu thuật bị rỉ máu, tụ huyết. (Ảnh FB Nguyễn Mỹ Hạnh)
Nội dung cảnh báo được chia sẻ trên mạng xã hội như sau:
Cảnh báo!!!
Hình ảnh mang hơi hướng kinh dị.
Đây là hình ảnh Người Quen của em (vì chị ấy là người rất hiền và hiện tại đang bị sốc tinh thần nên nhờ em chia sẻ) làm phẫu thuật nâng ngực ở Thẩm Mỹ Kim Cương số 1B Yết Kiêu, Hà Nội (có trở sở chính MiMi Spa ở Sài Gòn).
Sau khi thực hiện nâng ngực thì hiện tại phần ngực đang bị tụ máu, gây đau đớn rất nhiều. Đến làm việc với TMV thì đùn đẩy và không ai chịu đứng ra chịu trách nhiệm, khi yêu cầu được gặp bà H chủ thẩm mỹ viện thì tất cả nhân viên đều trốn tránh và nói là đang bận ở Sài Gòn không cho gặp cũng không cho địa chỉ hay số điện thoại để liên hệ.
Mong anh chị em nào biết thông tin về bà D.H chủ thẩm mỹ viện này thì cho em biết, chứ tiền nhận rồi mà khi xảy ra chuyện thì chối bỏ, không chịu ra gặp mặt hay có bất cứ động thái nào. Share nhiệt tình để mọi người ai có ý định thì phải tránh xa cái TMV này, thật kinh khủng. Chứ ai ở trong hoàn cảnh thế này cũng hiểu là bị sốc về tinh thần và sức khoẻ đến thế nào.
Tới hôm nay là 10 ngày rồi, mà vết thương nó cứ rỉ máu ra, thật sự vô cùng đau đớn và mất thẩm mỹ. Chị gọi điện cho mình mà giọng nói cứ run run làm mình cũng không thể bình tĩnh được, nên các chị em ai quen biết hay có số điện thoại của bà D.H thì giúp em nhắn lại với bà ta là không thể đem con bỏ chợ dễ dàng như này được, tiền mất 1 đống mà cư xử như này thì sớm dẹp tiệm đi.
...
Vì cái này liên quan đến tính mạng, sức khoẻ. Khi chị mình vào để lau vết thương thì nhân viên TMV nêu ra các lý do nào là mất điện, nào là nghỉ để trốn tránh không tiếp, còn ác hơn nữa là khi tới thi chốt cửa không ai chịu ra mở. Thật sự nghe mà mất hết cả bình tĩnh, kể cả con người với nhau cũng không đối xử như này chứ đừng nói là với bệnh nhân".
chi gan 300 trieu nang nguc hang nghin nguoi dau xot khi nhin thay ket qua cua nan nhan
Ngực sau khi phẫu thuật đang trong tình trạng tụ huyết chưa rõ lý do. (Ảnh FB Nguyễn Mỹ Hạnh)
Được biết, nạn nhân của ca phẫu thuật nâng ngực này là một cô gái đang sống tại quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Ngày 5/5 cô gái này đã đến thẩm mỹ viện để nộp 13.000 USD với chi phí 7000 USD nâng ngực và 6000 USD nâng mũi.
Ngày 13/5, cô gái này được tiến hành phẫu thuật tại thẩm mỹ viện. Đến ngày 15/5, cô gái trẻ xuất viện với tình trạng sức khỏe yếu, tinh thần hoang mang, ngực sưng tụ huyết bất thường. HIện tại người nhà đã đưa nạn nhân đến bệnh viện 108 để thăm khám.
chi gan 300 trieu nang nguc hang nghin nguoi dau xot khi nhin thay ket qua cua nan nhan
Biên lai thu tiền. (Ảnh FB Nguyễn Mỹ Hạnh)
Về phía thẩm mỹ viện, người đại diện cho biết, bệnh viện có giấy phép hoạt động kinh doanh và đã tiến hành phẫu thuật đầy đủ quy trình. Vấn đề giữa nạn nhân và bệnh viện vẫn chưa được giải quyết thỏa đáng. Tuy nhiên, đây cũng là bài học kinh nghiệm xương máu dành cho những ai có quyết định phẫu thuật thẩm mỹ. Bởi trước khi dao kéo cần chọn được nơi phẫu thuật uy tín, bác sĩ có tay nghề cao để tránh những hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra.

1 số hình ảnh khác của bạn Mỹ Hạnh
Image may contain: text
Image may contain: 21 people, people smiling
Image may contain: text
Image may contain: indoor

Bài viết liên quan:

Hot news 3596916984517350452

Mạng xã hội

Quảng cáo

item