Clip cô gái bán thịt lợn giá rẻ mang từ dưới quê lên bị tạt dầu nhớt trộn chất thải lên người và cả thịt

A+ A-

Cho rằng chị Xuyến mang thịt lợn từ quê ra bán với giá thấp hơn giá chợ, hai người phụ nữ tức tối hắt xô dầu luyn trộn chất thải lên người và phản thịt của "đối thủ".


Chị Xuyến cùng khoảng 50kg thịt lợn bị hắt dầu luyn trộn với chất thải. Ảnh cắt từ video.


Khoảng 9h sáng nay, khi chị Xuyến (ở Kiến Thuỵ) mang thịt lợn bày bán ở chợ Lương Văn Can (phường Máy Tơ, quận Ngô Quyền, Hải Phòng) thì bất ngờ bị hắt cả xô dầu luyn trộn phân lợn và nước cống lên người cùng toàn bộ số thịt.

Bần thần sau sự việc, chị Xuyến chia sẻ, lâu nay chị vốn bán cá tôm ở chợ này. Ba ngày gần đây, do đàn lợn nhà nuôi không có khách mua nên chị mổ lợn mang vào nội thành bán với hy vọng gỡ gạc chút vốn.

"Vì lợn nhà nên tôi bán giá hạ hơn bình thường. Mẹ con người bán thịt cách đó khoảng 40m từng đe doạ sẽ thẳng tay xử. Tưởng sự việc chỉ dừng lại ở lời nói, ai ngờ sáng nay tôi vừa chở thịt vào chợ bày ra thì hai người phụ nữ xách cả xô thất thải đổ lên người tôi, làm cả góc chợ bốc mùi hôi thối", chị kể lại.

Theo một số tiểu thương chứng kiến, chị Xuyến bán thịt với giá 45.000-50.000 đồng/kg trong khi mẹ con người phụ nữ kia bán giá 70.000-80.000 đồng/kg. Cho rằng chị Xuyến phá giá, mẹ con người phụ nữ đã "ra tay trừng trị đối thủ".

Được biết, chủ mưu của vụ này là một chị tên H, khá có tiếng trong chợ. Chị H có nhiều quan hệ, lại thuộc top “có máu mặt” nên người dân cũng khá e dè. Chị này đã nhiều lần cảnh cáo chị Xuyến nếu cứ tiếp tục bán thịt lợn giá rẻ sẽ “thẳng tay trừng trị”. Nghĩ cũng thấy tức cười, chỉ là buôn bán thịt giá rẻ thôi mà như phạm tội nặng lắm, phải “thẳng tay trừng trị”.

Có người còn chụp lại hình ảnh về facebook của bà chủ hàng thịt là:


Sau sự việc, chị Xuyến chỉ biết khóc và ngồi bần thần trước sạp thịt giờ đây chỉ là một bãi tang hoang. Trên những khay thịt mà chị đã cố cất công đem từ nhà ra giờ đây loang đầy dầu luyn và phân lợn. Chị chia sẻ rằng đây là đàn lợn nhà chị nuôi, vì không có người mua nên chị xẻ thịt và mang lên chợ bán giá rẻ nhằm gỡ gạc chút vốn. Vậy là công sức của chị coi như đi tong. Bao nhiêu vốn liếng đổ vào giờ không còn lại gì. Sự tuyệt vọng hiện rõ lên thân hình gầy gò của chị.

Mình thì cũng không chứng kiến tận mắt, không có ở hiện trường nên chỉ đọc qua vụ việc và lên tiếng chia sẻ lại vậy. Hiện sự việc đã được đem lên công an điều tra, hy vọng sớm được sáng tỏ và trả lại công bằng cho người bị hại. trước mắt chỉ thấy chị này hơi tội, vì bán giá rẻ hơn mà bị đập bát cơm.

Thấy nạn nhân hoảng sợ chỉ biết khóc, các tiểu thương trong chợ đã báo công an.

Xem clip tại đây:


Xác định sự việc nghiêm trọng, Công an phường Máy Tơ cho biết đã chuyển vụ việc lên Công an quận Ngô Quyền điều tra, xử lý.

Giang Chinh

Bài viết liên quan:

Xã hội 387929595130946420

Mạng xã hội

Quảng cáo

item