Clip: Nghệ sĩ Trung Dân chấp nhận tha thứ cho Hương Giang Idol

A+ A-

Sau chuỗn ngày mệt mỏi, cuối cùng Hương Giang Idol có thể thở phào nhẹ nhõm vì lời tha thứ mới đây của nghệ sĩ Trung Dân.


Scandal ca sĩ Hương Giang Idol xúc phạm nghệ sĩ gạo cội Trung Dân đã trở thành chủ đề bàn tán của dư luận trong những ngày qua. Vào chiều ngày 14/5, nữ ca sĩ Hương Giang Idol cũng đã trả lời phỏng vấn trực tuyến và nói lời xin lỗi tới nghệ sĩ Trung Dân vì câu nói xúc phạm tại gameshow mà cả hai cùng tham gia. Nữ ca sĩ khẳng định bản thân không cố ý mà chỉ vì vạ miệng do quay quá nhiều chương trình trong một ngày. Tuy nhiên, Hương Giang Idol chịu nhiều chỉ trích từ đồng nghiệp trong giới nghệ thuật lẫn các khán giả.
Tối 15/5, sau hai ngày im lặng vì về quê nghỉ dưỡng, nghệ sĩ Trung Dân đã thực hiện một clip ngắn để nói về ồn ào liên quan đến nữ ca sĩ Hương Giang Idol. Nam nghệ sĩ cho biết vì ngày 14/5 phải lo giải quyết công việc nhà ở quê nên không thể trả lời bất cứ điều gì. Đến nay, ông đã thật sự bình tâm và nhận lời xin lỗi của Hương Giang Idol. Nam nghệ sĩ gạo cội cho biết ông tha thứ cho Hương Giang Idol: "Thật sự mà nói sự việc đã xảy ra thì tất cả chúng ta bị rơi vào chuyện mất kiểm soát, mất đoàn kết. Tôi nghĩ tất cả chúng ta đều biết sự cố đó xuất phát từ nền tảng văn hóa, văn hóa là phạm trù rất lớn. Qua sự việc tôi và Hương Giang cùng nhiều vấn đề khác trong giới showbiz mà quý vị đã từng biết, chúng ta đều nhìn nhận rõ văn hóa chúng ta có lỗ hổng rất lớn. Nên thôi, nó hỏng thì mình vá, nó hư thì mình sửa. Chúng ta còn tồn tại thì chúng ta còn làm điều gì đó tốt đẹp để văn hóa được duy trì trên nền tảng đạo đức, nhân văn.


Nghệ sĩ Trung Dân đã chấp nhận tha lỗi cho Hương Giang Idol

Sự cố của tôi gây ồn ào, tôi cảm ơn tất cả quý vị khán giả đã chia sẻ cảm xúc buồn của tôi lúc bấy giờ. Nó đã làm mất thời gian của quý vị. Giới showbiz chúng tôi, cái tốt dường như bị cái xấu khỏa lấp hết rồi, giờ cộng thêm sự ồn ào của tôi và cô Hương Giang nữa, nên nếu quý vị khán giả thương tôi thì cùng tôi tha thứ cho cô Hương Giang. Tha thứ để cuộc sống này tốt đẹp hơn. Tất cả chúng ta đều tiến về phía trước. Và điều quan trọng là lỗ hổng văn hóa này chúng ta phải cùng nhau vá nó lại, để một ngày nào đó chúng ta về với ông bà thì ông bà cũng không khiển trách chúng ta.

Tôi nói ở đây khi tôi đứng cạnh chữ ngộ, tôi ngộ, những người quản lý văn hóa cũng phải ngộ, ngộ để có được chính sách tốt, làm thế nào duy trì được nét đẹp văn hóa, mà là văn hóa ứng xử.

Bài học nào cũng có giá trị, riêng tôi tôi nhận về bài học này tôi cũng cảm thấy đau đớn. Tôi xin quý vị cũng tha thứ cho tôi vì đã làm quý vị mất thời gian, tạo nên cái gì đó không đẹp trong chính văn hóa chúng ta hôm nay".

Có lẽ, lời tha thứ cùng tấm lòng vị tha của người nghệ sĩ chân chính đã là dấu chấm hết cho câu chuyện ồn ào qua. Thế nhưng, giới nghệ sĩ trẻ vẫn nên nhớ lấy bài học này để cẩn trọng hơn trong việc phát ngôn và ứng xử sao cho văn hoá hơn khi tham gia gameshow hay ngoài đời sống.

Xem clip tại đây


Lam Khánh (Theo Giadinhvietnam.com)

Bài viết liên quan:

Ngôi sao 5666834229198308412

Mạng xã hội

Quảng cáo

item