Khán giả vạch mặt Hương Giang nói dối trong livestream xin lỗi nghệ sĩ Trung Dân

A+ A-

Phát ngôn của Hương Giang Idol trong buổi livestream xin lỗi hoàn toàn trái ngược với lời kể của những người có mặt trong buổi ghi hình gameshow.

Sau khi xuất hiện trong buổi livestream xin lỗi nghệ sĩ Trung Dân, Hương Giang Idol không chỉ không nhận được sự thông cảm của công chúng mà còn nhận về nhiều lời chỉ trích hơn nữa.

Bởi trong buổi livestream, dù liên tục khóc lóc và gửi lời xin lỗi nghệ sĩ tiền bối vì đáp án xúc phạm của mình, song Hương Giang Idol cũng "tranh thủ" đổ lỗi cho hoàn cảnh và thậm chí là đổ lỗi cho chính nghệ sĩ Trung Dân.


Đáng nói hơn, một số phát ngôn của cô đi ngược hoàn toàn với lời kể của nghệ sĩ Trung Dân và diễn viên Ngọc Trai - người cũng có mặt trong buổi ghi hình cho gameshow hôm đó.


Cụ thể, nghệ sĩ Trung Dân cho hay, ngay khi nghe được đáp án của Hương Giang là "đút đầu vào cầu tiêu", vị nghệ sĩ già đã lập tức yêu cầu cô đổi đáp án vì câu trả lời này xúc phạm tới ông:

"Khi Hương Giang đưa đáp án đó, tôi đứng lên phản ứng "cô đừng nói như vậy, quá đáng. Cô bỏ đáp án đó đi". Hương Giang Idol giải thích rằng ai cũng có quyền suy nghĩ, riêng cô ấy thì nghĩ như vậy".

Là 1 trong số những tham luận viên có mặt trong buổi ghi hình nói trên, diễn viên Ngọc Trai khẳng định lời nói của nghệ sĩ Trung Dân hoàn toàn chính xác:

"Khi nghe chú nói, Hương Giang có cho rằng đây là ý kiến riêng của cô. Lúc này, chú Trung Dân điềm đạm đứng chờ phản ứng của đạo diễn. Nhưng 2,3 phút chờ đợi, đạo diễn không hề phản ứng ra lệnh đổi câu hỏi hay đáp án. Lúc sau, chú giận dữ, đập bàn và nói không chấp nhận tiếp tục quay show nữa".


Song, trong buổi livestream của mình, Hương Giang Idol lại khẳng định rằng không hề có chuyện nghệ sĩ Trung Dân yêu cầu cô đổi đáp án:

"Giang xin khẳng định không bao giờ có chuyện chú nói Giang đổi đáp án vì xúc phạm chú mà Giang lại nói rằng đó là quan điểm của Giang. Chắc chắn đấy là điều không phải.


Không bao giờ có chuyện Giang biết có tên chú trong câu hỏi mà Giang lại nói đó là quan điểm của cháu".


Hương Giang Idol khẳng định không có chuyện nghệ sĩ Trung Dân yêu cầu đổi đáp án.

Việc phát ngôn trái ngược với những người có mặt tại hiện trường sự việc khiến cho lời xin lỗi của Hương Giang Idol càng trở nên thiếu chân thành.

Rất nhiều người cho rằng nữ ca sĩ đang cố tình tìm mọi lý do để bao biện cho hành động của mình thay vì chân thành gửi lời xin lỗi tới người đã bị cô xúc phạm.

Bên cạnh những lời chia sẻ của hai nhân vật chính là những người trong cuộc, dư luận rất tò mò về những nhận định bên lề của những người có mặt tại trường quay khi ấy. Đó là những người có dịp chứng kiện vụ việc với con mắt khách quan nhất.

Mới đây, trên fanpage chuyên đánh giá về các nghệ sĩ đã xuất hiện confession kể lại toàn bộ vụ Hương Giang Idol – nghệ sĩ Trung Dân. Độ tin cậy, chính xác chưa phải là tuyệt đối nhưng cũng sẽ hé lộ thêm những tình tiết, khía cạnh khác trong ồn ào khiến cả showbiz Việt dậy sóng.

Điểm mấu chốt khiến người đọc sửng sốt, quan tâm hơn cả chính là lời nhận xét cho rằng, dường như Hương Giang Idol đã nói dối?


Lời tường thuật của khán giả xem gamshow Hương Giang xúc phạm nghệ sĩ Trung Dân.

Theo Tri Thức Trẻ, iễn viên Ngọc Trai – người cũng có mặt tại trường quay chia sẻ rằng, hôm đó anh ngồi cạnh Hương Giang nhưng không biết được cô viết đáp án gì vì viết xong phải úp lại. Hương Giang là người trả lời cuối cùng nên nghệ sĩ Trung Dân mới hỏi tại sao lại viết như vậy. Cả trường quay lúc đó bật cười nhưng Ngọc Trai cảm nhận nụ cười đó khá gượng gạo.

Ngọc Trai nói thêm: “2,3 phút sau, chú Trung Dân bất ngờ đứng dậy đập bàn, mặt đỏ gay, mọi người hết hồn vì không ngờ chú lại phản ứng mạnh mẽ như vậy. Ngay tại thời điểm đó, ai cũng bị sốc, tôi quay sang bên cạnh thì thấy Giang đang bị sốc tâm lý. Sau đó, tôi và ê-kíp phải chạy vào xin lỗi rồi nói chuyện với chú. Hương Giang cũng chạy vào sau đó nhưng có lẽ do nói nhỏ quá nên tôi không nhớ có xin lỗi hay không.

Khi ngồi ở phòng trang điểm, dù mọi người có năn nỉ nhưng chú vẫn thẳng thắn nói là không muốn làm việc chung với một người như vậy nên bỏ về ngay lập tức, để quên cả ví lẫn mắt kiếng. Tôi phải chờ chú quay lại lấy đồ mà hôm đó trời mưa, chú được một người cháu chở đến lại không mặc áo mưa, hình như tôi thấy chú có khóc…”.

Người mẫu Minh Trung nhận định: “Tôi nghĩ chị Hương Giang cũng không cố ý đâu vì ở những buổi quay hình trước, mọi người đều đùa giỡn vui như vậy, nếu có gì không hợp lý thì nhà sản xuất sẽ biên tập lại chương trình. Hương Giang là người được đưa tên vào trong các câu hỏi nhiều nhất nhưng chị ấy vẫn thấy đó là điều bình thường. Hôm đó mọi người quay từ sáng đến chiều cũng khá mệt rồi, chắc chị Giang cũng không nghe rõ câu hỏi từ anh Đại Nghĩa.

Vì vậy, khi chú Trung Dân nhìn thấy đáp án của chị Giang và nói như vậy, mọi người cũng chỉ nghĩ là chú đang đùa giỡn lại. Mãi về sau khi chú đập bàn rồi bỏ ra ngoài thì tất cả mới hiểu là chú đang giận thật.

Hương Giang cũng chạy ra xin lỗi chú nhưng có lẽ lúc đó chú còn đang nóng nên không tin lời xin lỗi ấy mà bỏ về ngay. Theo tôi, chị Hương Giang không cố ý làm như vậy, có thể do chú Trung Dân mới tham gia buổi đầu nên chưa quen với không khí như vậy chứ thực ra tất cả chỉ là hiểu lầm thôi”.


Nam diễn viên Em chưa 18 bức xúc với Hương Giang Idol.

Vốn ít lên tiếng trước những scandal, lùm xùm trong giới nhưng lần này, khi người thầy mà mình luôn kính trọng bị xúc phạm nặng nề, Kiều Minh Tuấn không thể không xót: “Đọc mà đau lòng! Nghề này dễ toả sáng, dễ kiếm tiền,… với những người không muốn sống đời với nghề! Vì họ coi đó là nơi để thể hiện cái tôi đầy tiềm năng mới mẻ của mình.

Bài viết liên quan:

Tin tức 8161925924890387934

Mạng xã hội

Quảng cáo

item