Khởi My tuyên bố tẩy chay fanpage lợi dụng tình cảm của mình và Kelvin Khánh

A+ A-

Nữ ca sĩ vừa chia sẻ tâm trạng buồn bã trên trang cá nhân về việc page chung với bạn trai bị lợi dụng kiếm tiền, buôn bán.Mới đây, Khởi My đã viết trên trang cá nhân những dòng trạng thái đầy tâm sự buồn bã, khi fanpage mà các fan lập ra cho cặp đôi đã bị mang ra bán kiếm tiền. Cụ thể, ngoài fanpage riêng, cặp đôi còn có trang page Kelvin Khánh - Khởi My Cặp đôi bá đạo với hơn 750.000 lượt theo dõi.

Đây là nơi để các fan theo dõi hình ảnh, hoạt động của cặp đôi và thể hiện tình cảm với thần tượng chứ không có bất cứ mục đích thương mại nào khác. Khởi My cũng như Kelvin Khánh thường xuyên theo dõi và tương tác với các bạn fan trên trang này.


Kelvin Khánh và Khởi My nhận được nhiều tình cảm của người hâm mộ 

Tuy nhiên, hiện tại người sáng lập đã bất ngờ bán page này để kiếm tiền mà không có một lời nào thông báo với các admin khác. Chính vì vậy, Khởi My cảm thấy tổn thương. Cô viết: 'Tin giật gân về page Kelvin Khánh - Khởi My Căp đôi bá đạo, Ú xin được chia sẻ 1 chút, nếu mang tình cảm của mọi người ra buôn bán trao đổi như vậy Ú xin được phép rời. Và thật sự gắn bó quá lâu với các bạn admin, Ú không muốn xa mọi người, mong những admin có tình cảm sẽ sớm quay lại.

Thật sự muốn gửi lời cảm ơn tới các admin dù rất 'biến thái' và ba xàm nhưng không bao giờ mang tình cảm ra bán buôn, trao đổi, rồi đó 1 nút hổng like ra đi. Bái bai, cảm thấy tổn thương quá!'.Khởi My chia sẻ trên trang cá nhân về việc fanpage bị lợi dụng buôn bán, kiếm tiền

Qua những chia sẻ của Khởi My, có thể thấy cô muốn rời khỏi trang này vì cảm thấy tình cảm của fan không được tôn trọng khi bị mang ra buôn bán kiếm tiền. Khi trò chuyện với fan trong những comment bên dưới, cô nàng cho biết khi nào các admin cũ làm page mới thì 'cho cô 1 vé' để vô... like dạo.

Song song đó Khởi My cũng nêu lên tên 1 nhóm dành cho fan ruột của cô và Kelvin Khánh, và khen rằng nhóm này khá dễ thương, luôn luôn dành tình cảm cho cặp đôi của mình, hoạt động sôi nổi, trẻ trung, năng động, vô cùng đáng yêu, đó là nhóm Kelvin Khánh - Khởi My: Cặp đôi hoàn hảo nếu là fan ruột của cặp đôi này thì nhanh chân tham gia vào nhóm này nhé !

Kelvin Khánh - Khởi My: Cặp đôi hoàn hảo


Thời gian này, 2 cái tên Khởi My và Kelvin Khánh nhận được sự quan tâm của công chúng hơn bao giờ hết sau khi thông tin và hình ảnh cả hai đính hôn được hé lộ. Sau đó, việc Khởi My đi thử áo cưới cũng 'gây sốt' với người hâm mộ. Cặp đôi đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ khán giả. Theo PV/Baodatviet.vn

Bài viết liên quan:

Tin tức 2955352622261592650

Mạng xã hội

Quảng cáo

item