Khởi My và Kelvin Khánh ở Việt Nam thì hot khỏi nói, không ngờ sang Hàn Quốc lại bị đối xử thế này

A+ A-

Sang một đất nước cực phát triển về ngành giải trí, hai ngôi sao của Việt Nam lại được đối xử thế này đây!


Sau khi tổ chức lễ ăn hỏi được vài ngày thì Kelvin Khánh và Khởi My đã sang Hàn Quốc để quay MV ca nhạc mới. Tại xứ sở kim chi, cả hai đã có rất nhiều khoảnh khắc vui vẻ, nhí nhố bên nhau khiến mọi người phải ghen tị. Dù Khởi My hơn Kelvin Khánh 4 tuổi nhưng tìm kỹ cũng chẳng thể thấy điểm gì chênh lệch khác ở cặp đôi này. Cả 2 rất xứng đôi, cùng nhắng nhít và luôn mang lại tiếng cười cho khán giả mỗi khi xuất hiện.


Khởi My và Kelvin Khánh vui vẻ ở Hàn Quốc

Ở Việt Nam, Khởi My và Kelvin Khánh được nhiều người yêu quý và chúc phúc. Tuy nhiên, khi sang đến Hàn Quốc – một quốc gia có nền công nghiệp giải trí vô cùng phát triển thì hai ngôi sao của Việt Nam sẽ được đối xử như thế nào? Và tất nhiên về mức phủ sóng thì không thể bằng ở Việt Nam được, tuy vậy cả 2 cũng có FC chào đón, ngoài ra còn có cả người Hàn Quốc xin chụp ảnh cùng nữa. Xem ra cặp đôi này cũng được chú ý ở nước bạn, khác hẳn với sự xuất hiện rất nhiều sao Việt khác khi ở nơi đây.


Vừa đến sân bay, FC của cặp đôi ở Hàn Quốc đã có mặt để chào đón thần tượngMọi người hào hứng khi chụp ảnh cùng Khởi MyXem ra cặp đôi này cũng rất được yêu quý khi ở Hàn QuốcKhởi My và Kelvin Khánh là một trong số ít sao Việt sang Hàn Quốc lại được fan chào đón thế nàyĐi ăn cả 2 còn được phục vụ ở quán ăn nhận ra và xin chụp ảnh


Ăn hỏi xong, lịch trình của cả 2 lại dày đặc như cũ và theo đúng kế hoạch thì cuối năm nay sẽ tổ chức đám cưới!

Minh Anh/ Theo Thethaovaxahoi.vn

Bài viết liên quan:

Tin tức 4322561378183962314

Mạng xã hội

Quảng cáo

item