Không phải diễn hài nhảm, hét giá cát- xê, mà đây mới thực sự là lý do khiến Trấn Thành bị cấm sóng

A+ A-

Nhiều người cho rằng, ngoài lý do phía nhà Đài đưa ra, Trấn Thành bị 'cấm sóng' vì chính cách làm việc của anh.

Việc Trấn Thành bị Đài truyền hình Vĩnh Long "cấm sóng", nhiều đồng nghiệp đã biết từ cuối năm 2016. Từ đầu năm 2017, Trấn Thành đã không còn được đài Vĩnh Long mời ghi hình. Những tập game show phát sóng từ đầu năm đến thời điểm này đều được quay từ cuối năm 2016.


Trấn Thành bị Đài Vĩnh Long "cấm sóng" từ cuối năm 2016

Đài Vĩnh Long còn được người dân miền Nam gọi vui là "kênh truyền hình game show". Hiểu một cách nào đó, đây là "nồi cơm chính" của đông đảo nghệ sĩ khu vực phía Nam. Bởi vậy, Trấn Thành chắc chắn không dại gì khi "hét giá" với người gần như trả lương nuôi sống anh hàng ngày.

Nhiều người cho rằng, đằng sau lý do phía nhà Đài đưa ra, Trấn Thành bị "cấm sóng" vì chính cách làm việc của anh.

Trấn Thành mắc một cái "tội" rất lớn khi làm việc, đó là chảnh. Khi Trấn Thành còn dẫn chương trình "Hãy xem tôi diễn", anh đã để lại nhiều ấn tượng xấu cho ê-kíp. Theo lịch là 9 giờ sáng sẽ quay nhưng chờ mãi không thấy Trấn Thành đâu, khi biên tập gọi điện cho Trấn Thành mới biết anh đang ở Nha Trang.

Nhưng điều đáng nói là Trấn Thành trả lời một cách bình thản và tự nhiên, không hề tỏ ra áy náy với cả trăm con người lớn bé đang ngồi đợi mình ở trường quay. Điều đó đã khiến nhà sản xuất "sôi máu". Nhiều nghệ sĩ cũng cho hay, "bệnh ngôi sao" của Trấn Thành tái diễn thường xuyên và liên tục ở nhiều game show khác.


Trấn Thành bị cho là "mắc bệnh ngôi sao"

Không những thế, Trấn Thành còn mắc "bệnh"... yêu phô trương khiến nhiều đồng nghiệp bức xúc. Cách thể hiện tình cảm thái quá của anh với Hari Won khiến đồng nghiệp... nhìn mà phát ngượng.

Hễ đi quay với nhau ở đâu, Hari và Trấn Thành đều quấn quýt bên nhau. Khi Trường Giang làm show "Chàng hề xứ Quảng 2", kết thúc chương trình, ê-kíp thực hiện live show rủ nhau đi ăn. Nhưng mọi người đỏ mặt bỏ về vì Hari và Trấn Thành tự nhiên âu yếm như chốn không người.
Trấn Thành và Hari Won nhiều lần thể hiện tình cảm thái quá trước mặt đồng nghiệp


Bài viết liên quan:

Tin tức 444007595602056861

Mạng xã hội

Quảng cáo

item