Liệu Khởi My sẽ như thế nào khi thấy 1 loạt hình Kelvin Khánh tán gái trong thời điểm gần cưới ?

A+ A-

Không biết Khởi My có nổi trận ghen lôi đình không thấy những hành động này của Kelvin Khánh.


Có thể nói Khởi My và Kelvin Khánh là một trong những cặp sao Vbiz có lượng fan hùng hậu nhất hiện nay. Chuyện tình cảm của cặp đôi cũng được ủng hộ nhiệt tình.


Vừa qua, Khởi My và Kelvin Khánh đã bất ngờ làm lễ đính hôn khiến tất cả đồng nghiệp, bạn bè cũng như người hâm mộ không khỏi cảm thấy choáng váng.

Xem thêm: Thấy Khởi My – Kelvin Khánh hôn nhau trong chương trình sau đám hỏi, Hòa Minzy treo ngay status bình phẩm sốc


Tuy nhiên theo như chia sẻ của cô nàng thì do năm sau cả 2 không hợp tuổi nên mới tính làm luôn năm nay.


Dưới sự mong ngóng của người hâm mộ thì cuối cùng Khởi My và kelvin cũng chịu về chung một nhà.

Mặc dù gần cưới Khởi My nhưng Kelvin Khánh vẫn công khai thể hiện tình cảm với nhiều bóng hồng khác. Không biết cô nàng có nổi trận ghen lôi đình không khi thấy trên trang instagram cá nhân của Kelvin Khánh ngập tràn hình ảnh của 2 cô gái vừa xinh, vừa trẻ hơn mình chục tuổi.


Vô tình bắt gặp được hình ảnh của một cô gái có gương mặt xinh xắn, dễ thương, Kelvin Khánh ngay lập tức đăng lên tài khoản Instagram cá nhân để nhờ mọi người tìm giúp thông tin.


Khi có thông tin rồi thì Kelvin Khánh suốt ngày vào ngắm ảnh cô nàng. Đến nỗi nhiều người còn phải để lại bình luận hỏi xem có phải Kelvin Khánh bỏ Khởi My rồi hay không.


Không chỉ một người mà anh chàng còn ‘điên đảo’ nữ diễn viên Kim Yoo Jung – sao nữ được khán giả Việt yêu mến trong bộ phim Mây họa ánh trăng.


Có vẻ như anh chàng đã xiêu vẹo trước vẻ ngoài quá đỗi đáng yêu, xinh xắn của Kim Yoo Jung.


Có một thời gian, Kelvin Khánh liên tục đăng tải hình ảnh của nữ diễn viên người Hàn.


Thậm chí còn không ngại lặn lội đường xa sang tận Hàn Quốc để gặp được Kim Yoo Jung. Tuy nhiên, do cô nàng bận quay phim nên Kelvin Khánh chỉ có thể gửi bức thư viết tay tới nữ diễn viên.


Không chỉ nhận Kim Yoo Jung là bạn gái Internet của mình, Kelvin Khánh còn lấy ảnh của cô nàng cài làm hình nền điện thoại.


Nhờ các thánh photoshop, Kelvin được thỏa ước nguyện xuất hiện bên cạnh người tình trong mộng thế này.


Ái mộ từ instagram phi thẳng sang facebook. Liệu khi nhìn thấy những bức ảnh mà Kelvin Khánh đăng lên này, Khởi My có nổi trận lôi đình với ông xã tương lai vì dám tơ tưởng đến người khác khi còn đang bên cạnh cô?


Trước khi tình huống đó xảy ra, Kelvin Khánh nên dừng ngay những hành động này lại nếu không muốn bị Khởi My đuổi ra khỏi nhà.

Hạnh Trần/Theo thethaovaxahoi.vn

Bài viết liên quan:

Tin tức 8882986805460220063

Mạng xã hội

Quảng cáo

item