Livestream hot nhất ngày hôm nay: Hương Giang Idol lên tiếng về scandal sỉ nhục nghệ sĩ Trung Dân

A+ A-

Hương Giang Idol chính thức lên tiếng về scandal vô lễ với nghệ sĩ Trung Dân khiến dư luận xôn xao ngày hôm nay.Với câu nói 'đút đầu vô cầu tiêu' dành cho nghệ sĩ Trung Dân, Hương Giang Idol trở thành tâm điểm chỉ trích của cư dân mạng và đồng nghiệp. Giữa tâm bão dư luận, Hương Giang Idol chia sẻ trên trang cá nhân rằng: 'Một nửa của sự thật không phải là sự thật!' và cho biết sẽ chỉ trả lời qua clip ghi hình trực tiếp.

Hương Giang Idol chia sẻ:

Tại thời điểm đó, Giang đã nói ngay: Chú ơi cháu rất xin lỗi. Thực sự cháu đã không tập trung và không nghe thấy tên chú trong câu hỏi.

Chú có nói, chú không tin, chú nghĩ Giang đang xúc phạm chú.

Vì chú không muốn nói chuyện nên Giang lại nhắn tin: Chú thông cảm cho cháu, cháu thực sự không nhớ tên chú trong câu hỏi. Cháu không có ý xúc phạm chú. Chú có thể thông cảm được cho cháu hay không?

Dù vì lý do gì thì Giang cũng đã làm tổn thương chú Trung Dân nên Giang đã xin lỗi ngay tại thời điểm đó.

Ngày hôm nay, cháu tiếp tục xin lỗi chú. Qua đây, cháu mong rằng chú có thể nghĩ lại và thông cảm cho sự lơ đãng cho một nghệ sĩ trẻ hay không.

Hương Giang nghẹn ngào, bật khóc khi chia sẻ về sự cố lớn nhất trong sự nghiệp: 'Đó là lỗi mình vô tình tạo ra nhưng Giang không biết phải làm gì hơn khi mình đã giải thích và khẳng định không có cố tình. Nhưng chú không chấp nhận, ai đó có thể cho Giang biết Giang phải làm gì hay không?'

Về việc nghệ sĩ Trung Dân bị cắt sóng, Hương Giang cho biết, đó là cuộc trao đổi riêng của nhà sản xuất và nam nghệ sĩ. Khi biết tin, cô đã xin nhà sản xuất giữ nghệ sĩ Trung Dân lại, cô sẽ là người dừng cuộc.

'Khi nhận được tin nhắn về việc chú bị cắt sóng khỏi chương trình thì Giang đã nhắn tin cho BTC rằng, xin hãy để cho Giang nghỉ chương trình này và giữ chú lại. Tất cả những cái Giang nói ở đây, kể cả tin nhắn Giang gửi cho chú và BTC thì Giang đều có bằng chứng hết.

Giang nhắn tin và câu đầu tiên Giang nói: Đừng làm như thế, nếu như chú không thể tha thứ cho em thì giữ chú lại và em sẽ nghỉ cái chương trình này. Nhưng BTC nói đó là quyết định của họ và hợp đồng của em đã kí thì em phải làm nốt. Vì họ không thể tìm thấy ai thay thế em trong 2 ngày tới', Hương Giang chia sẻ.


Cụ thể sự việc đang gây sốt dư luận của Hương Giang Idol:

Mới đây, nghệ sĩ Trung Dân đã chia sẻ, trong buổi ghi hình gamshow 'Siêu sao đoán chữ' ngày 8/5 cùng nhiều đồng nghiệp khác và Hương Giang Idol, khi MC Đại Nghĩa đặt câu hỏi cho người chơi: 'Cát Tường hay than phiền anh Trung Dân thích tìm tòi khám phá máy móc, xem xem nó hoạt động như thế nào. Có một lần, ông ấy đút đầu vào… (ba chấm) và ông ấy bị thương. Người chơi phải điền vào dấu ba chấm đó, xem ông ấy đút đầu vô máy gì'.

Lúc bấy giờ, tại trường quay tất cả khán giả đều cho rằng đáp án đút đầu vô lò nướng, máy giặt, tủ lạnh, lò vi sóng… riêng Hương Giang Idol đưa ra câu trả lời là 'đút đầu vô cầu tiêu'. Ngay lập tức nghệ sĩ Trung Dân đã đứng bật dậy chỉ trích: 'Cô đừng nói như vậy, quá đáng. Cô bỏ đáp án đó đi'.

Sau khi câu nói của Hương Giang Idol được thốt lên, cảm thấy lòng tự trọng bị xúc phạm và không được tôn trọng nên nghệ sĩ hài Trung Dân tức giận bỏ về giữa buổi ghi hình. Nói lại sự việc, nghệ sĩ Trung Dân cho biết cảm thấy nhục nhã, xấu hổ không dám nói với ai về việc này.


Nghệ sĩ Trung Dân tức giận và cảm thấy nhục nhã khi Hương Giang Idol nói anh 'đút đầu vô cầu tiêu'.Mời các bạn xem livestream tại đây


Hương Giang cho biết đã xin lỗi nghệ sĩ Trung Dân ngay sau đó, cô thừa nhận mình sai là do tiếp nhận sai câu hỏi chứ không có ý cố tình


Hương Giang Idol khóc khi bị công kích bằng "những lời lẽ không thể tin được trong cuộc đời"

Theo Rose/Baodatviet.vn

Bài viết liên quan:

Tin tức 82391701597741541

Mạng xã hội

Quảng cáo

item