Tim và Trương Quỳnh Anh vừa hoàn tất thủ tục ly hôn sau 7 năm gắn bó?

A+ A-

Từng lên kế hoạch tổ chức đám cưới, thế nhưng cuối cùng cuộc hôn nhân của Tim và Trương Quỳnh Anh đã phải đi đến hồi kết?


Tim và Trương Quỳnh Anh là một trong những cặp đôi đẹp nhận được tình cảm của khán giả. Sau 7 năm quen nhau, trải qua nhiều sóng gió, chuyện tình yêu của họ tưởng như sẽ đi đến một cái kết đẹp bằng đám cưới diễn ra trong năm nay thì bất ngờ có thông tin khẳng định Trương Quỳnh Anh và Tim đã nộp đơn ly hôn lên Tòa án nhân dân quận 10 (TP.HCM) và tòa đã ra quyết định thuận tình ly hôn vì các bên đã thỏa thuận được với nhau. 

Ngay lập tức, Tim đã lên tiếng phủ nhận việc này đồng thời cho biết sẽ liên lạc với tờ báo đã đưa tin để làm rõ sự việc này. Cách đó ít giờ, cặp đôi còn đăng hình ảnh vô cùng thân thiết bên nhau.


Cách đây ít giờ, cặp đôi chia sẻ hình ảnh thân mật, tình cảm của cả gia đình lên mạng xã hội.


Trước tin đồn ly hôn, Tim lên tiếng phủ nhận.

Tim và Trương Quỳnh Anh đã có 7 năm gắn bó bên nhau.


Có thông tin cho rằng Tim và Trương Quỳnh Anh đã chính thức ly hôn sau 7 năm chung sống.

Năm 2010, cặp đôi quen biết nhau khi cùng đóng chung trong bộ phim "Bóng ma học đường. Đến năm 2012, Trương Quỳnh Anh mang thai, cả hai sống chung như vợ chồng nhưng chưa làm đám cưới. 

Trong quá trình chung sống, Trương Quỳnh Anh từng bế con ra khỏi nhà vì Tim quá vô tâm. Chính sự sự chân thành, chín chắn, quan tâm đến vợ con của Tim đã thuyết phục được Trương Quỳnh Anh khi họ ngày càng thắm thiết hơn, luôn sánh vai cùng nhau trong mọi hoạt động, sự kiện thậm chí còn cầu hôn vô cùng lãng mạn. Thông tin "đường ai nấy đi" chia sẻ khiến công chúng vô cùng bất ngờ.


Cặp đôi hiện có chung một câu con trai kháu khỉnh, đáng yêu.

Bài viết liên quan:

Ngôi sao 6620982823563295048

Mạng xã hội

Quảng cáo

item