'Vô duyên' khi bình luận về Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng, Thúy Nga bị 'ném đá' dữ dội

A+ A-

Không chỉ cư dân mạng mà ngay cả Cát Phượng cũng cảm thấy không vui vẻ về bình luận này của Thúy Nga.Mới đây trên trang cá nhân của mình, Kiều Minh Tuấn vừa chia sẻ dòng trạng thái thể hiện sự vui vẻ của mình khi anh được giáo viên từng giảng dạy khen ngợi diễn xuất trong phim 'Em chưa 18' - bộ phim do anh thủ vai chính và hiện đang 'làm mưa làm gió'.

Hòa chung niềm vui với Kiều Minh Tuấn, danh hài Thúy Nga cũng bình luận thể hiện sự khen ngợi anh nhưng lại có phần hơi 'quá đà' khi nhắc tới cả chồng cũ của Cát Phượng - diễn viên Thái Hòa.

'Ai làm chồng hay người yêu Cát Phượng cũng nổi tiếng về mảng phim nhựa hết ha Kiều Minh Tuấn... bà Phượng mát tay nà' - dòng bình luận của Thúy Nga nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý và nhận nhiều lời chỉ trích của cư dân mạng.


Thúy Nga bị chỉ trích khi comment 'kém duyên' trong trạng thái của Kiều Minh Tuấn

Và có lẽ, ngay chính Cát Phượng cũng không mấy vui vẻ khi bị Thúy Nga mập mờ nhắc đến chồng cũ trong trạng thái của người yêu mới như thế.

Nữ danh hài đã trả lời 'Yêu cưng' thể hiện sự đồng tình với một bình luận chỉ trích Thúy Nga: 'Em hâm mộ chị vì chị vui vẻ, mà cái "vui vẻ" của chị hôm nay hơi lố. Chị nói vậy chị có nghĩ tới cảm nhận của anh Tuấn hay chị Phượng không chị ơi? Buồn lắm đó chị.

Nếu họ không nói gì có thể vì tình đồng nghiệp họ ngại nói ra, nhưng có mấy ai vui vẻ khi lôi chồng cũ, người yêu ra nói vậy. Anh Tuấn phải diễn hay bằng chính sức lực của ảnh chứ ảnh cũng không muốn mang tiếng nổi nhờ người yêu đâu chị'.


Sau khi ly hôn với Thái Hòa năm 2005, hiện tại Cát Phượng đang hạnh phúc bên Kiều Minh Tuấn


Theo PV/Baodatviet.vn

Bài viết liên quan:

Tin tức 51163523598959958

Mạng xã hội

Quảng cáo

item