Đám cưới xui xẻo nhất vịnh Bắc Bộ của Nhật Kim Anh, giờ nhớ lại vẫn còn rùng mình

A+ A-

Cô dâu chú rể và các quan khách đều hoảng hồn trước những sự cố liên tiếp ngay khi đám cưới đang diễn ra.


Ngày 27/12/2014, tiệc cưới của cặp đôi Bửu Lộc – Nhật Kim Anh được tổ chức long trọng tại Cần Thơ với sự tham gia khoảng 1000 khách mời. Dù đã kết hôn gần 3 năm nhưng mỗi lần nhớ lại ngày trọng đại của mình, chắc hẳn Nhật Kim Anh vẫn còn cảm thấy toát mồ hôi bởi không chỉ gặp sự cố mất điện liên tục mà cô dâu còn suýt … ngất xỉu ngay giữa đám cưới.


Nhật Kim Anh và chồng rạng rỡ trong trang phục màu trắng đón tiếp quan viên 2 họ và khách mời


Tuy vậy khi tân lang tân nương chuẩn bị bước vào hôn trường thì sự cố mất điện xảy ra, khiến cả 2 vô cùng lo lắng. Chỉ trong vòng một ngày cặp vợ chồng son gặp đến 3 lần mất điện. Đầu tiên là mất điện tại nhà cô dâu lúc 1h30 sáng, đến khi rước cô dâu về đến Cần Thơ thì nhà trai bị mất điện và buổi tối diễn ra tiệc thành hôn cũng bị sự cố mất điện.


Không chỉ vậy, Nhật Kim Anh còn suýt ngất ngay giữa đám cưới vì lượng khách quá đông, ngột ngạt


Được biết số lượng khách mời đông hơn dự kiến rất nhiều nên gia đình cô dâu chú rể phải huy động thêm người để đón tiếp


Có thể thấy vợ chồng Nhật Kim Anh rất được lòng mọi người


Ở phía bên ngoài nơi diễn ra lễ cưới cũng đông nghịt người


Do lượng khách quá đông và không khí ngột ngạt khiến cho Nhật Kim Anh bị choáng và suýt ngất xỉuVốn là người có sức khoẻ không tốt, thêm nữ lại quá căng thẳng chuẩn bị cho tiệc cưới nên khi liên tục bị hàng ngàn người bao vây chụp ảnh, cô dâu không tránh khỏi cảm giác choáng váng


Hết gặp sự cố mất điện rồi lại đến việc tân nương suýt ngất khi lễ cưới đang diễn ra, chắc hẳn đây là đám cưới “xui xẻo nhất Vịnh Bắc Bộ”, nhớ lại chắc Nhật Kim Anh vẫn không khỏi toát mồ hôi.

Ann/ Theo Thethaovaxahoi.vn

Bài viết liên quan:

Ngôi sao 8817292691431977912

Mạng xã hội

Quảng cáo

item