Kelvin Khánh - Khởi My: Cặp đôi ‘khác người’ hiếm có của showbiz Việt

A+ A-

Cách thể hiện tình yêu của Kelvin Khánh - Khởi My chẳng hề giống bất kỳ cặp đôi nào trong làng giải trí Việt. Vì thế, họ trở nên đặc biệt và nhận được nhiều sự yêu thương của công chúng.Khởi My - Kelvin Khánh quen nhau từ năm 2013, cả hai đều khá kín tiến trong chuyện tình cảm nhưng luôn được các fan thích thú ghép đôi và ủng hộ hết mình.

Sau 4 năm hẹn hò, cặp đôi trải qua nhiều thử thách, thăng trầm trong cuộc sống để rồi vỡ òa hạnh phúc khi bất ngờ tổ chức lễ đính hôn.

Được biết, đám cưới của Khởi My - Kelvin Khánh sẽ diễn ra vào cuối năm nay. Hiện cả hai đã hoàn tất việc chụp ảnh ảnh cưới ở Hàn Quốc.


Kelvin Khánh kém Khởi My đến 4 tuổi…


Nhưng nhìn Khởi My đôi khi còn trẻ hơn cả chồng sắp cưới.
Cặp đôi lúc nào cũng nhắng nhít, chẳng bao giờ chịu nghiêm túc…

Mặc dù Khởi My hơn Kelvin Khánh đến 4 tuổi nhưng nhìn cả hai vẫn rất đẹp đôi. Thông thường, các cặp đôi khi yêu đều dành cho nhau những cử chỉ mặn nồng, lãng mạn thì Khởi My - Kelvin Khánh lại trái ngược hoàn toàn.

Có lẽ, Kelvin Khánh phải là chàng trai rất may mắn khi trinh phục được trái tim cô nàng tràn đầy năng lượng Khởi My.

Nhìn họ lúc nào cũng nhí nhảnh, đáng yêu với hàng loạt biểu cảm "biến thái". Đây cũng là điểm khiến các fan phát cuồng vì cặp đôi này.Bất kỳ khi nào chụp ảnh selfie, Khởi My đều làm mặt xấu rồi xì-tin khiến fan thích thú.


Đây cũng là điểm đáng yêu mà fan càng thêm yêu nữ ca sĩ.Dĩ nhiên, Kelvin Khánh chẳng hề thua kém vợ sắp cưới về độ "lầy".Cứ ở bên cạnh nhau, cặp đôi lại mang tiếng cười cho người hâm mộ.Cùng xem ai xấu hơn ai…Chẳng cần xinh đẹp hay lãng mạn, Khởi My - Kelvin Khánh luôn nhắng nhít hết cỡ bên nhau.Không ít lần Kelvin Khánh phải chịu thua trước độ "lầy" của Khởi My.


Dường như kể từ khi yêu Khởi My, Kelvin Khánh thay đổi rất nhiều.


Dĩ nhiên, Khởi My cũng thừa nhận độ "biến thái" của Kelvin Khánh khiến cô yêu hơn.


Đây chắc chắn là cặp đôi khác người hiếm có của showbiz Việt.

theo Saostar.vn

Bài viết liên quan:

Ngôi sao 3586749283554596258

Mạng xã hội

Quảng cáo

item