Lộ loạt ảnh Lương Bích Hữu bị bỏng nặng đến nỗi không dám soi gương

A+ A-

Hình ảnh cách đây 5 năm của "Cô gái Trung Hoa" khi gặp phải tai nạn đáng tiếc và gây ảnh hưởng trực tiếp tới nhan sắc.


Vào ngày 26/2/2011, Lương Bích Hữu bất ngờ gặp phải tai nạn đáng tiếc khi đang đi diễn ở Phan Thiết. “Cô gái Trung Hoa” từng xót xa chia sẻ: “Sự cố bắt đầu khi người trợ lý ảo thuật không dập tắt lửa ở đầu gậy và đưa cho nghệ sỹ ảo thuật. Vì không để ý nên người này đã đặt gậy vào một hũ dầu và lửa bất ngờ bùng lên. Không kịp xử lý, người này chỉ vội hất hũ dầu đang bốc cháy vào khu vực cánh gà và Hữu thì lại đang ngồi ở đó. Không may, dầu đã bị bắn lên chân và má phải của Hữu khiến mình bị bỏng.”

Có thể nói, đây chính là tai nạn đáng nhớ nhất trong cuộc đời khiến nữ ca sĩ không bao giờ có thể quên được. Sau nhiều năm, mới đây, nữ ca sĩ chợt hồi ức và tâm sự với Zing về sự cố đau lòng trong quá khứ. Chi tiết khiến người xem chạnh lòng nhất là khi Lương Bích Hữu cho biết cô không dám nhìn vào gương trong suốt 1 năm trời sau đó, “tất cả gương ở trong nhà Hữu đều lấy khăn đậy lại hết, không dám nhìn chính bản thân mình luôn”. Ngoài ra, cô cũng mô tả về đôi chân của mình khi ấy là “quá ghê”, chỉ đi cà nhắc và bước không nổi.

Cùng nhìn lại 1 số hình ảnh cách đây 5 năm của Lương Bích Hữu, khi cô mới hồi phục sau tai nạn đáng tiếc nhưng các vết thương vẫn chưa lành lặn hẳn để cảm thông, chia sẻ với nỗi đau mà nữ ca sĩ đã từng phải chịu đựng:


Dấu vết còn in rõ trên má Bích Hữu 2 tháng sau vụ tai nạn.


Để có được diện mạo xinh đẹp như thế này, cô đã phải nhờ vả thêm công nghệ trang điểm.


May mắn thay, khuôn mặt của nữ ca sĩ chỉ bị bỏng nhẹ, tóc và lông mi của cô bị lửa làm cháy xém…


Cận cảnh khuôn mặt của nữ ca sĩ khi vết thương đã lên da non. Vì show diễn đã được đặt từ trước nên Lương Bích Hữu phải gượng dậy để tới biểu diễn dù sức khỏe còn khá yếu.

Một lần tai nạn khác của nữ ca sĩ khi đi du lịch tại Thái Lan:


Lương Bích Hữu bị xe hơi tông thẳng vào người sau khi ngã xuống đường.


Cô bị bong gân, chấn thương bên ngoài.


Nữ ca sĩ phải ngồi xe lăn.Chân của người đẹp bị trầy xước nghiêm trọng.

Theo Anh Hoang/Một thế giới

Bài viết liên quan:

Ngôi sao 6837926697260334493

Mạng xã hội

Quảng cáo

item