Ngoại hình trẻ trung xinh đẹp, sành điệu và "xì tin" của mẹ chồng ca sĩ Khởi My

A+ A-

Mẹ chồng Khởi My không chỉ sở hữu vẻ ngoài trẻ trung mà còn có tính cách khá "xì-tin" và sành điệu.Trong đám hỏi Kevil Khánh và Khởi My, bên cạnh cô dâu chú rể, người khiến khán giả chú ý đặc biệt chính là "má Vân" - mẹ ruột Kevil Khánh.


Mái tóc ngắn, trang phục trẻ trung nhưng vẫn trang trọng và cách trang điểm tự nhiên khiến mẹ chồng Khởi My khá nổi bật.


Bà cũng dành nhiều tình cảm cho con dâu tương lai. Ngay khi đám hỏi kết thúc, "má Vân" đã chia sẻ ảnh chụp chung với Khởi My trên trang cá nhân và khen con dâu tương lai "thật dễ thương".Mẹ ruột Kevil Khánh tên thật là Lê Thu Vân. Cũng như mẹ Khởi My, bà được các con và người hâm mộ gọi thân mật là "má Vân".


"Má Vân" không chỉ có ngoại hình trẻ trung mà tính cách cũng rất "xì-tin". Bà thường xuyên sử dụng Facebook để cập nhật tình hình, hình ảnh của các con.


Hai bà xui vô cùng xì tin luôn


Nếu "má Năm" - mẹ Khởi My thường xuyên đi cùng con trong các chuyến công tác thì "má Vân" cũng là người tháp tùng Kevil Khánh trong những chuyến đi xa.


Trong những bức hình chụp cùng con trai, "má Vân" luôn xuất hiện với vẻ ngoài tươi tắn, rạng rỡ.


Bà cũng sở hữu phong cách thời trang khá năng động, sành điệu.


Hai mẹ con khá thân thiết nên "má Vân" cũng thường xuyên "lên sóng" cùng Kevil Khánh. Trước đó, "má Vân" từng gây sốt trong cộng đồng fan của Kevil Khánh khi song ca cùng con trai.


Mới đây nhất, trong chuyến đi Hàn Quốc cùng Kevil Khánh và Khởi My, "má Vân" lại nhận được rất nhiều lời khen ngợi vì sự trẻ trung, quý phái.


theo Thời đại

Bài viết liên quan:

Ngôi sao 8825650117073034498

Mạng xã hội

Quảng cáo

item