Lý do Khởi My luôn được 4 chàng trai nổi tiếng của Vbiz vây quanh

A+ A-

Khởi My lúc nào cũng xuất hiện bên cạnh 4 nam nhân: Kelvin Khánh, Thanh Duy, Tronie, Đại Nhân. Ngoài việc họ là những giọng ca được nhiều khán giả yêu thích, thì tình bạn này khá đặc biệt vì cả 5 người chơi rất thân với nhau.


Từ nhiều năm nay, showbiz Việt tồn tại một nhóm bạn khá thân gồm nữ ca sĩ Khởi My cùng 4 đồng nghiệp nam là: Kelvin Khánh, Thanh Duy, Tronie và Đại Nhân.
5 nghệ sĩ này bắt đầu chơi thân với nhau từ khi tham gia chương trình "Lớp học vui nhộn" được phát trên một kênh truyền hình dành cho giới trẻ.

Điểm chung dễ nhận thấy của nhóm bạn này đó là ai cũng sở hữu ngoại hình dễ thương, tính cách gần gũi và định hướng hình ảnh là nghệ sĩ năng động, không vướng vào những scandal tai tiếng.


Nhóm bạn thân của Khởi My gồm 4 thành viên nam: Kelvin Khánh, Tronie, Thanh Duy, Đại Nhân

Là mem nữ duy nhất trong nhóm, Khởi My luôn được các đàn anh quan tâm và cưng chiều. 

Điều thú vị là Khởi My và Kelvin Khánh đã bén duyên tình cảm từ hội "cạ cứng" thân thiết này và cặp đôi đang gấp rút lên kế hoạch chuẩn bị cho đám cưới trong thời gian sắp tới.


Ngoài cặp đôi My - Khánh sắp về chung một nhà, các thành viên còn lại vẫn luôn ủng hộ, san sẻ với nhau mọi chuyện buồn vui trong công việc và cuộc sống.


Tuy bị dính tin đồn về tình cảm, song một thời gian dài cả Khởi My và Kelvin không khẳng định cũng không lên tiếng phủ nhận.


Họ vẫn ung dung và vô tư thể hiện sự gần gũi của đôi bạn thân thiết lâu năm.


Việc Khởi My, Kelvin Khánh âm thầm tổ chức đám hỏi và rục rịch làm đám cưới khiến cho các thành viên khác trong nhóm cực kỳ thích thú. Những chàng trai còn lại dự định sẽ làm vài điều đặc biệt vào ngày vui của cả hai người.


Thanh Duy (áo hồng) và Đại Nhân (áo xanh) còn chung công ty quản lý nên càng dễ gắn bó và hiểu nhau hơn.


Mỗi khi gặp nhau, các thành viên thường xuyên pose hình theo style nhí nhố thế này.


Bí quyết để nhóm bạn thân Khởi My duy trì mối quan hệ lâu năm đó là các thành viên không bao giờ đố kị mà luôn đồng hành, góp ý và ủng hộ nhau trong mọi dự án nghệ thuật.


My cùng nhóm bạn chí cốt của mình.Hình ảnh thân thiết đời thường của 4 chàng trai trong nhóm bạn thân của Khởi My.Clover

Bài viết liên quan:

Ngôi sao 6643111439680662351

Mạng xã hội

Quảng cáo

item