Hành trình yêu 4 năm và loạt ảnh 'siêu bựa' của Khởi My - Kelvin Khánh

A+ A-

Những hình ảnh hài hước và "lầy lội" của Khởi My - Kelvin những năm qua làm cho nhiều người cảm thấy vô cùng thú vị khi nhìn lại.


Mặc dù dính nghi án hẹn hò khá lâu nhưng phải đến ngày 25/4, chuyện tình yêu của Khởi My và Kelvin Khánh mới chính thức được công bố bằng một lễ đính hôn ngọt ngào.

Bắt đầu hợp tác trong phim ca nhạc Gửi cho anh ra mắt năm 2013 và gặt hái được thành công, Khởi My và Kelvin Khánh tiếp tục đồng hành với nhau ở nhiều dự án sau đó. Họ thường xuyên chụp hình chung, thậm chí tới thăm hỏi gia đình nhau. Những hình ảnh thân thiết, hài hước và "lầy lội" của cặp đôi trong suốt những năm vừa qua làm cho nhiều người cảm thấy vô cùng thú vị khi nhìn lại.


Khởi My - Kelvin Khánh là một cặp đôi "siêu bựa" trong showbiz Việt.


Song hành với nhau ở nhiều dự án âm nhạc, Khởi My - Kelvin Khánh luôn mang lại niềm vui cho fan bởi những khoảnh khắc đời thường rất gần gũi và nhí nhố.


Cả hai không hề sợ mất hình tượng khi công khai nhiều bức ảnh với những biểu cảm "xấu xí" như thế này!


Cặp đôi nhắng nhít đọ xem... lưỡi ai dài hơn.


Một bức ảnh chỉ cần... để ở đây và không cần nói gì thêm!


Kelvin Khánh trong một lần bị Khởi My hại.Không phải dạng vừa, Kelvin Khánh đã có màn "đáp trả sâu cay" với Khởi My bằng một hình ảnh không thể nào "chất" hơn!


Khởi My chia sẻ: "Mỗi lần nhìn Kelvin Khánh, tôi chỉ muốn trêu chọc và đấm thôi".


Những bức ảnh bá đạo bị gắn mác vui là "biến thái" luôn khiến fan phấn khích. Ý tưởng này thường xuyên xuất hiện khi họ muốn "troll" nhau hay chọc fan.


Gout thời trang "chất lừ" của cặp đôi khi đi nghỉ mát.


Một trong những lần Kelvin Khánh bị Khởi My hành hạ.


Ngay cả khi làm lễ đính hôn hay chụp ảnh cưới, cặp đôi cũng không ngại làm người khác giật mình bởi độ "lầy" của mình.


Được biết, Khởi My - Kelvin Khánh dự định "về chung một nhà" vào cuối năm nay. Họ đã chụp ảnh cưới và đang lên kế hoạch chuẩn bị cho ngày trọng đại.Ảnh: FBNV

Thu Phong (TH)

Theo Đời sống & Pháp lý

Bài viết liên quan:

Ngôi sao 8782187985913161227

Mạng xã hội

Quảng cáo

item