Khởi My - Kelvin Khánh: Lộ thiệp mời đám cưới, sắp sửa chính thức về chung một nhà

A+ A-

Mới đây hình ảnh về tấm thiệp mời đám cưới của Khởi My – Kelvin khánh vừa được hé lộ.
Mới đây, hình ảnh tấm thiệp cưới của Khởi My và Kelvin Khánh với khách mời là Đại Nhân được chia sẻ. Theo đó, cặp đôi sẽ chính thức về chung một nhà vào một ngày gần nhất trong thời gian tới. Trước đó, tháng 4/2017, cả hai đã làm lễ ăn hỏi trong sự ngỡ ngàng của cả bạn bè và người hâm mộ.

Từng hợp tác trong nhiều dự án, show truyền hình,... sự hài hước, đáng yêu của Khởi My và Kelvin Khánh khiến cặp đôi nhận được sự yêu mến nồng nhiệt từ khán giả. Công chúng đang mong mỏi chờ đợi được chứng kiến ngày hạnh phúc của hai nghệ sĩ "bá đạo" này.

Tấm thiệp mời đám cưới của Khởi My và Kelvin Khánh.
Cặp đôi sắp sửa về chung một nhà.
Cô dâu Khởi My xinh đẹp nồng nàn khác hẳn vẻ trẻ con ngây thơ mọi ngày.
Những hình ảnh trong lễ đính hôn trước đó:
Không chỉ thân thiết ngoài đời, Kelvin Khánh và Khởi My còn là cặp đôi ăn ý trên sân khấu, thế nên mối quan hệ tình cảm giữa hai người luôn khiến người hâm mộ tò mò. Những hình ảnh ban đầu về ăn hỏi của cặp đôi khiến fan bán tín bán nghi cho rằng đây chỉ là cảnh quay một MV nào đó.
Từ năm 2014, tin đồn tình cảm giữa Khởi My – Kelvin Khánh đã thu hút sự chú ý của nhiều người hâm mộ.Nữ ca sĩ thường phủ nhận với báo chí.
Và ngày 25/4/2017, chuyện tình tin đồn giữa Kelvin Khánh – Khởi My đã chính thức khép lại bằng một đám hỏi diễn ra trước sự chứng kiến của quan viên hai họ và bạn bè thân thiết cùng đông đảo cư dân mạng.
Đám cưới của Kelvin Khánh – Khởi My sẽ được tổ chức vào cuối năm.

Bài viết liên quan:

Ngôi sao 1049308293728142053

Mạng xã hội

Quảng cáo

item