Đăng tin mua bán cho thuê căn hộ ở đâu, website nào hiệu quả nhất?

A+ A-

Theo tốc độ phát triển kinh tế của xã hội hiện nay, thị trường bất động sản là một trong những thị trường được đánh giá cao về mức độ tăng trưởng. Mạnh nhất phải nói đến việc trao đổi mua bán, cho thuê căn hộ của các nhà đầu tư cũng như các công ty, đại lí về bất động sản. Việc tiếp cận khách hàng, cung cấp thông tin về căn hộ cho khách hàng, quảng bá và thuyêt phục khách hàng chọn sản phẩm của mình bằng cách tiếp thị Online đang là chiến lược mới của các nhà môi giới hiện nay. Vậy, phải đăng bài viết như thế nào, đăng ở đâu mới có hiệu quả nhanh nhất. Để giúp bạn làm việc hiệu quả hơn, chúng tôi sẽ đưa ra một số trang Web lớn về bất động sản để bạn dễ dàng tham khảo và tiến hành quảng bá sản phẩm của mình.

Batdongsan.com.vn

Đây là trang Web được coi là “CHỊ ĐẠI”, thành viên lâu năm trong top các trang Web đang tin về bất động sản hàng đầu Việt Nam. Với nhiều ưu điểm, sở hữu giao diện đẹp, dễ nhìn mang lại sự tiện lợi cho người truy cập. Các chuyên mục phân chia theo hệ thống cung cấp đầy đủ thông tin sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng dễ dàng hơn mà không bị lẫn với nhiều đơn vị khác.


Đây là trên Web đứng top cao trên Google, giúp cho khách hàng dẽ dàng tiếp cận với sản phẩm của bạn hơn. Bên cạnh đó, Web có nhược điểm lớn là có quá nhiều bài đăng trong ngày, mức phí cao cho việc quảng bá và phiên bản di động khó tìm kiếm và bị rối.

Homedy.com

Là một trog nhữn Web lớn, quen thuộc của các bạn môi giới về việc quảng bá Oline các sản phẩm bất động sản đến với khách hàng. Với nhiều kinh nghiệm, đội ngủ nhân viên lớn, Homedy là trong những lựa chọn hàng đầu. Bên cạnh việc cập nhật tin tức về thị trường, thông tin cơ bản về bất động sản, trang tin này thu hút được sự yêu thích bởi phần bản tin được phân chia rõ ràng, cung cấp được nhiều thông tin hữu ích cho người truy cập.


Với giao diện dễ sử dụng, menu đa dang, các chuyên mục được phân chia hợp lí, thanh tìm kiếm có nhiều tiện ích cho người truy cập sử dụng. Đội ngủ nhân viên tâm huyết, thân thiện, dễ thương, nhiệt tình luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/24. Bên cạnh đó, trang Web này đang được tin cậy bởi nhiều tập doàn, chủ đầu tư lớn, việc tiếp cận khách hàng rất hiệu quả.

Bds123.vn (Đang ưu đãi đăng tin miễn phí)

Một trang Web được xây dựng bài bản và rất chuyên nghiệp, không thua gì các trang Web đã thành lập lâu đời. Bds123 là một trang Web đứng top trên google về mảng cho thuê căn hộ, bán căn hộ, tìm người ở ghép hay việc cho thuê mặt bằng và nhiều chuyên mục khác. Với ưu điểm là giao diện dễ nhìn, thân thiện với người dùng, hiện trang đang sở hữu lượng truy cập khá lớn mỗi ngày, với đầy đủ các chuyên mục về bất động sản, cập nhật tin tức thị trường, thiết kế nội thất, cho đến việc tư vấn về phong thủy tuổi, hướng nhà cho người dùng.


Thanh menu và công cụ tìm kiếm hiện đại, mở ra nhiều tiện ích, việc tìm kiếm trở nên khoa học và có nhiều lựa chọn hơn cho người truy cập. Giao diện thân thiện, bố cục rõ ràng, hợp lí, phong phú về nội dung, đa dạng các chuyên múc. Website luôn làm mới mình bằng cách cập nhật liên tục các dự án mới của các nhà đầu tư lớn. Đội ngủ Admin luôn sáng tạo, nhạy bén trong việc thay đổi cấu hình, giao diện, bố cục trang một các đơn giản, dễ sử dụng.


Thật thiếu sót khi các bạn muốn đăng tin bán căn hộ hoặc cho thuê căn hộ mà bỏ qua BDS123.VN. Bởi lẽ, đây là từ khóa của Web đứng Top cao trên google nên việc khách hàng tiếp cận được sản phẩm của bạn được tiếp cận một cách dễ dàng. Với giao diện dễ sử dụng, việc đang tin của bạn trở nên tối giản, tiết kiệm được thời gian cho bạn hơn nữa sản phẩm của bạn sẽ được quảng bá, tiếp cận khách hàn một cách nhanh nhât, hiệu quả nhất.


Bên cạnh đó, Web sở hữu được đội ngủ nhân viên nhiệt tình, tâm huyết và có hiểu biết nhiều về bất động sản, đây cũng có thể coi là một lợi thế lớn của trang. Dịch vụ chăm sóc khách hàng rất tốt, sẵn sàng hỗ trợ cho bạn. Nhân viên lịch sự, tận tâm, luôn có nhiều chính sách hậu mãi mang đến nhiều tiện ích và dịch vụ tốt nhất.

Nếu bạn cần mua bán hoặc cho thuê bất động sản thì đăng ký và đăng tin ngay tại đây nhé: https://bds123.vn/

Bài viết liên quan:

Hot news 7664255090039986350

Mạng xã hội

Quảng cáo

item